10/10 - Xuất sắc
ureka






































Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi trong nhà.
Kể từ 22/12/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Mansard Riyadh, A Radisson Collection Hotel vào 03/01/2026 có giá từ 8.481.920 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Có, nơi lưu trú này cho phép mang theo mèo (tổng cộng 1) với trọng lượng tối đa lên tới 7 kg mỗi vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 300 SAR mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Phí vệ sinh 100 SAR. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 12:00.
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 250 SAR mỗi xe.
Tọa lạc tại khu vực Ar Rabi, khách sạn sang trọng này cách Bệnh viện Kingdom, Sabratha La Mã và Trung tâm Thương mại Azizia Mall khoảng 5 km. Trung tâm thương mại Riyadh Park và Trung tâm Thương mại Riyadh Gallery Malik Fahad cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới

