Guesthouse Bellavista tọa lạc tại Rovinj. Nhà thờ Chúa Ba Ngôi Romanesque cùng Nhà thờ Lady of Health là 2 điểm đến văn hóa nổi tiếng; ngoài ra, những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Phố Carrera và Chợ Rovinj. Thủy cung Rovinj và Công viên Paleo cũng được khá nhiều người quan tâm. Nhớ đừng bỏ qua những hoạt động ngoài trời như đạp xe hay đi bộ/đạp xe băng rừng. Xem cẩm nang du lịch Rovinj của chúng tôi
Guesthouse Bellavista có các tiện nghi, dịch vụ như sân hiên và trang thiết bị giặt ủi. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ như:
Xe đạp cho thuê, bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) và xe đưa đón sân bay (phụ phí)
Nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Guesthouse Bellavista đều được trang bị những dịch vụ tận tâm bao gồm khu vực làm việc phù hợp cho laptop và máy điều hòa nhiệt độ, cũng như các tiện nghi tuyệt vời như Wifi miễn phí và két bảo mật.
Những tiện nghi thêm trong phòng bao gồm:
Phòng tắm với buồng tắm vòi sen và bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Chỉ có thể lên tầng trên bằng cầu thang
Nơi lưu trú không khói thuốc
Dịch vụ và tiện nghi
Bản đồ địa phương
Két bảo mật
Không có dịch vụ dọn phòng
Hoạt động giải trí
Cho thuê xe đạp
Gần đường mòn đi bộ/đạp xe
Gần nơi đạp xe
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
3 phòng
Địa điểm cho thuê xe đạp
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 22:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng sớm tùy tình hình thực tế
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này có dịch vụ đưa đón từ sân bay (có thể áp dụng phụ phí). Khách phải liên hệ với nơi lưu trú để thông báo chi tiết thời gian đến trước khi khởi hành bằng thông tin liên hệ trong xác nhận đặt phòng
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng; quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 22:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 5 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Chỉ cho phép mang theo chó và mèo
Tổng cộng 1 (tối đa 10 kg mỗi vật nuôi)
Có giới hạn. Vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng để tìm hiểu thêm chi tiết
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định sẽ được thu tại nơi lưu trú. Thuế được điều chỉnh theo mùa và có thể không áp dụng cả năm. Có thể miễn hoặc giảm thuế cho một số khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Mười - 31 Tháng Ba, 1.10 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.55 EUR mỗi đêm với khách từ 12-17 tuổi. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Tư - 30 Tháng Chín, 1.60 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.80 EUR mỗi đêm với khách từ 12-17 tuổi. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phí dịch vụ xe đưa đón sân bay: 50 EUR mỗi xe (một chiều)
Phí bãi xe tự phục vụ: 10 EUR mỗi ngày
Phụ phí vật nuôi: 5 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để đặt nôi (cũi)/giường cho trẻ sơ sinh và chỗ đậu xe trong khuôn viên
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Câu hỏi thường gặp
Guesthouse Bellavista có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú này cho phép mang theo chó và mèo (tổng cộng 1) với trọng lượng tối đa lên tới 10 kg mỗi vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 5 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Phí đậu xe tại Guesthouse Bellavista
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 10 EUR mỗi ngày.
Giờ nhận phòng tại Guesthouse Bellavista
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 22:00. Khách có thể nhận phòng muộn từ 22:00 đến nửa đêm.
Giờ trả phòng tại Guesthouse Bellavista
Giờ trả phòng: 10:00.
Guesthouse Bellavista có đưa đón sân bay không?
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 50 EUR mỗi xe.
Guesthouse Bellavista tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Rovinj, tòa nhà căn hộ này cách Phố Carrera, Nhà thờ Chúa Ba Ngôi Romanesque và Nhà thờ Đức Mẹ Từ bi chỉ vài bước. Nhà thờ St. Thomas và Tu viện Franciscan cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về Guesthouse Bellavista
8,0
Rất tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
8,0
Sạch sẽ
10
Tiện nghi, dịch vụ
10
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 0/2 nhận xét
10 - Xuất sắc
0
Đánh giá 8 - Tốt. 2/2 nhận xét
8 - Tốt
2
Đánh giá 6 - Được. 0/2 nhận xét
6 - Được
0
Đánh giá 4 - Kém. 0/2 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/2 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
8/10 - Tốt
Andras
Đi cùng gia đình
18/07/2021
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi phòng
Rovinj belvárosa
Szép panoráma 100 méterre a lrgforgalamasabb setálóutcától.
A személyzet nagyon segítőkész volt.
Volt egy kis probléma amit azonnal orvosoltak. Hibázni emberi dolog de mindig az a lényeg hogyan javítják ki.
Szóval minden szuper volt
Andras
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 7, 2021
8/10 - Tốt
Sissi, Bayern
Đi cùng bạn đồng hành
18/10/2020
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Tolle Lage, super Ausblick, zentral und doch ruhig. Das Zimmer samt Bad ist renoviert, die Küchenzeile gut ausgestattet. Mit Ceranfeld, Geschirr, etc. Für 2 Personen ausreichend. WLAN funktioniert super, TV auch. Die Klimaanlage hält im Herbst auch warm.
Sollte man etwas benötigen, klappt die Kommunikation mit dem Vermieter über WhatsApp gut und er ist immer zur Stelle.
Einziges Manko sind die Matratzen. Übersät mit gelben und brauen Flecken. Hier besteht Handlungsbedarf. Gut, dass wir diverse Schichten an Laken, etc. darüber hatten.
Alles in allem aber ein schöner Aufenthalt.