Revier Mountain Lodge Saas-Fee tọa lạc tại Saas-Fee. Bảo tàng Saaser cùng Bảo tàng Matterhorn là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; bên cạnh đó không thể kể đến nhiều danh thắng khác như Bảo tàng Walser hay Mỏ Vàng Guia. Khám phá những hoạt động ngoài trời hấp dẫn như đi bộ/đạp xe băng rừng và các hoạt động khác như đường trượt tuyết. Xem cẩm nang du lịch Saas-Fee của chúng tôi
9 Bielmattweg, Saas-Fee, VS, 3906
Lân cận
Trường Trượt tuyết và Trượt ván Thụy Sĩ Saas Fee
1 phút đi bộ - 0.0 km
Cáp treo Hannig
1 phút đi bộ - 0.0 km
Cáp treo Alpin Express
6 phút đi bộ - 0.6 km
Khu Trượt tuyết Saas-Fee
6 phút đi bộ - 0.6 km
Thang máy trượt tuyết Stafelwald - Bugel
11 phút đi bộ - 1.0 km
Đi lại
Ga Saas-Fee (Hannig) - 3 phút đi bộ
Ga Cáp treo Cao tốc Saas-Fee Alpin Express - 7 phút đi bộ
Sân bay Sion (SIR) - 73 phút lái xe
Nhà hàng
Belmont Restaurant
10 phút đi bộ
The Glacier - Mountain Restaurant
Schäferstube
10 phút đi bộ
Hotel Restaurant Mistral Saas-Fee
10 phút đi bộ
12 Inch Coffee
5 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Revier Mountain Lodge Saas-Fee
Những điểm nổi bật của nơi lưu trú
Còn chần chừ gì mà không đến Revier Mountain Lodge Saas-Fee để trải nghiệm khu mua sắm trong khuôn viên, lò sưởi ở sảnh và quán bar. Những người thích trượt tuyết và trượt ván tuyết sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng tại Khách sạn, nơi có nơi để dụng cụ trượt tuyết. Nhà hàng Revier Bar & Grill trong khuôn viên phục vụ bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và có thực đơn cho trẻ. Bạn có thể trải nghiệm phòng gym cùng với các hoạt động như trượt tuyết. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ như:
Bữa sáng buffet (phụ phí), dịch vụ trả phòng nhanh và dịch vụ nhận phòng nhanh
Phòng đại tiệc, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và TV tại sảnh
Thang máy và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả 82 phòng đều đầy đủ các tiện nghi hấp dẫn như Wifi miễn phí và phòng cách âm.
Những tiện nghi chiều lòng du khách khác trong phòng gồm có:
Có bữa sáng buffet hàng ngày từ 6:30 đến 10:00 với phụ phí: 18 CHF cho người lớn và 9 CHF cho trẻ em
1 nhà hàng
1 quầy bar/khu lounge
Nhà hàng trong khuôn viên
Revier Bar
Revier Bar & Grill
Hoạt động giải trí
Gym
Mua sắm
Nơi để dụng cụ trượt tuyết
Trượt ván trên tuyết
TV ở khu vực chung
Phù hợp cho khách gia đình
Phòng cách âm
Tiện ích
Dịch vụ trông giữ hành lý
Quầy tiếp tân trực tuyến
Dịch vụ khách
Dịch vụ dọn phòng (theo yêu cầu) (áp dụng phụ phí)
Nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ
Hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Có lối đi dành cho xe lăn (có thể có giới hạn)
Khu lounge phù hợp cho xe lăn
Lối đi đến thang máy phù hợp cho xe lăn
Lối đi phù hợp cho xe lăn
Lối vào không bậc thang
Nhà hàng phù hợp cho xe lăn
Nhà vệ sinh công cộng phù hợp cho xe lăn
Thảm mỏng trong phòng
Thang máy (cửa rộng 250 cm)
Thêm
4 tầng
Khu vực hút thuốc riêng
Lò sưởi tại sảnh
Phòng đại tiệc
Xây vào năm 2024
Tiện nghi phòng
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Màn/rèm cản sáng
Phòng tắm
Buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Máy sấy tóc
Phòng tắm riêng
Giải trí
TV màn hình phẳng 43 inch có kênh truyền hình cáp
Thêm
Hệ thống sưởi
Phòng cách âm
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 22:00
Có thể nhận phòng nhanh
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Có thể trả phòng nhanh
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách dự định đến ngoài giờ nhận phòng thông thường sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng và mã ra vào 72 giờ trước khi đến; quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Trước khi đến, bạn phải hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến qua liên kết an toàn
Nếu dự định đến nơi sau 22:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đ ặt phòng
Bộ phận tiếp tân qua mạng sẽ hỗ trợ khách
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Mã ra vào, quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Khách có thể yêu cầu giường gấp/giường phụ với phụ phí 45.0 CHF mỗi đêm
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định sẽ được thu tại nơi lưu trú. Thuế được điều chỉnh theo mùa và có thể không áp dụng cả năm. Có thể miễn hoặc giảm thuế cho một số khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Mười Một - 31 Tháng Năm, 7.00 CHF mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 3.50 CHF mỗi đêm với khách từ 6-16 tuổi. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 6 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Sáu - 31 Tháng Mười, 10.50 CHF mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 5.25 CHF mỗi đêm với khách từ 6-16 tuổi. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 6 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng buffet (ước tính): người lớn - 18 CHF; trẻ em - 9 CHF
Đậu xe lân cận, phí: 14 CHF mỗi ngày (cách khoảng 100 m)
Phí dịch vụ dọn phòng: 30 CHF mỗi 5 ngày
Phí giường gấp: 45.0 CHF mỗi đêm
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và thẻ tín dụng (cho các chi phí phát sinh - nếu có) để làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa
Câu hỏi thường gặp
Revier Mountain Lodge Saas-Fee có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Revier Mountain Lodge Saas-Fee
Kể từ 19/08/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Revier Mountain Lodge Saas-Fee vào 21/08/2026 có giá từ 5.420.176 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Giờ nhận phòng tại Revier Mountain Lodge Saas-Fee
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 22:00.
Giờ trả phòng tại Revier Mountain Lodge Saas-Fee
Giờ trả phòng: 11:00.
Revier Mountain Lodge Saas-Fee tọa lạc ở đâu?
Vị trí thuận tiện gần đường trượt tuyết, khách sạn tại khu vực Saas-Fee này cách Trường Trượt tuyết và Trượt ván Thụy Sĩ Saas Fee, Cáp treo Hannig và Tour Monte Rosa chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Cáp treo Alpin Express và Đường trượt Feeblitz mùa hè cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Saas-Fee (Hannig) 3 phút và cách Ga Cáp treo Cao tốc Saas-Fee Alpin Express 7 phút.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.