Bắt đầu nhận phòng: 11:00; kết thúc nhận phòng: 11:30
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 20
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 7:00 - 21:00
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng; nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 11:30 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Có giường gấp/giường phụ
Cung cấp nôi/cũi theo yêu cầu tại nơi lưu trú
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng đặc sản địa phương (ước tính): người lớn - 150 INR; trẻ em - 150 INR
Khách có thể yêu cầu nôi (giường cho trẻ sơ sinh) với khoản phụ phí nhỏ
Khách có thể yêu cầu cung cấp thêm giường phụ với khoản phụ phí nhỏ
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Câu hỏi thường gặp
Matthuga có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Chi phí lưu trú tại Matthuga
Kể từ 23/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Matthuga vào 23/06/2026 có giá từ 991.265 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Matthuga có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Matthuga
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Matthuga
Bắt đầu nhận phòng: 11:00; kết thúc nhận phòng: 11:30. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Matthuga
Giờ trả phòng: 10:00.
Matthuga tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Siddapur, khách sạn này cách Sông Sharavati, Thác Rani và Thác Jog khoảng 10 km. Thắng cảnh Raja Site cũng cách đó khoảng 12 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về
6,0
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
7,0
Sạch sẽ
7,0
Nhân viên & dịch vụ
7,0
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 0/2 nhận xét
10 - Xuất sắc
0
Đánh giá 8 - Tốt. 1/2 nhận xét
8 - Tốt
1
Đánh giá 6 - Được. 0/2 nhận xét
6 - Được
0
Đánh giá 4 - Kém. 1/2 nhận xét
4 - Kém
1
Đánh giá 2 - Tồi. 0/2 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
Đã xác thực
8/10 - Tốt
JAYAKUMAR
17/04/2022
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
The stay was good , food was tasty with a lot of varieties, good services
JAYAKUMAR
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 4, 2022
Đã xác thực
4/10 - Kém
Janardhanan
19/02/2021
Không thích: Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Not a good place
Not a good place. No reception. One man who was obliging had to look after the whole place. He did not know about our booking. No one spoke any English. They did not seem to have the type of room we had booked. They offered a smaller room which we refused to occupy. Then we were put in a cottage and we were told to pay extra for that. After a lot of discussion with the manager who was contacted on the phone and later arrived they agreed that they won't charge extra. The cottage was not clean especially the bath tub which was dirty. The bed was hard. No proper food was available and so we had to go out and eat. On the whole very disappointing for the price we paid.