ROYAL SUITE HOTEL APARTMENTS tọa lạc tại Saham. Có thể kể đến nhiều danh thắng trong vùng như Vườn Hoàng gia Sohar, Nhà thờ Hồi giáo lớn Sultan Qaboos Sohar, hay Công viên Sohar. Xem cẩm nang du lịch Saham của chúng tôi
Khách sạn căn hộ này có trang thiết bị giặt ủi, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Khách có thể sử dụng Wifi tại khu vực chung miễn phí. Mỗi căn hộ có Wifi miễn phí và bếp. Thay khăn tắm theo yêu cầu.
ROYAL SUITE HOTEL APARTMENTS có 24 phòng. Khách sạn căn hộ tại Saham này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí, với tốc độ 50+ Mbps. Phòng tại khách sạn căn hộ 3 sao này có bếp với dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Khách có thể yêu cầu lò vi sóng, bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và thay khăn tắm. Có dịch vụ dọn phòng hàng ngày.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
24 phòng
Khăn tắm (thay theo yêu cầu)
Thay bộ trải giường theo yêu cầu
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Royal Suite Apartments Saham
ROYAL SUITE HOTEL APARTMENTS Saham
ROYAL SUITE HOTEL APARTMENTS Aparthotel
ROYAL SUITE HOTEL APARTMENTS Aparthotel Saham
Câu hỏi thường gặp
ROYAL SUITE HOTEL APARTMENTS có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại ROYAL SUITE HOTEL APARTMENTS
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại ROYAL SUITE HOTEL APARTMENTS
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại ROYAL SUITE HOTEL APARTMENTS
Giờ trả phòng: 12:00.
ROYAL SUITE HOTEL APARTMENTS tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Saham, khách sạn căn hộ này cách Vườn Hoàng gia Sohar, Nhà thờ Hồi giáo lớn Sultan Qaboos Sohar và Công viên Sohar khoảng 32 km. Pháo đài Sohar và Đường bờ biển Sohar cũng nằm trong phạm vi khoảng 40 km.