Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Stephanie Mizuno trên trover

Khách sạn gần Bãi biển Salad tại Ko Pha-ngan, Thái Lan

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Cẩm nang: Khách sạn tại Bãi biển Salad

Tìm kiếm các khách sạn ở Bãi biển Salad trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Bãi biển Salad bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Bãi biển Salad
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Bãi biển Salad mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Bãi biển Salad, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Bãi biển Salad
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Bãi biển Salad - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Khu vực xung quanh Bãi biển Salad có điểm nào đặc biệt?
Bãi biển Salad nằm tại Ko Pha-ngan. Khách yêu thích khu vực này vì bãi biển tuyệt vời. Nếu đang tìm nơi lưu trú có địa điểm thuận lợi, hãy thử xem qua 57 khách sạn và nơi lưu trú tọa lạc gần đây.
Đâu là khách sạn nổi bật xung quanh Bãi biển Salad?
Tọa lạc gần Bãi biển Salad, Salad Hut Resort là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho kỳ nghỉ của quý vị dựa trên dữ liệu của chúng tôi và khách sạn 3.5 sao này có nhà hàng và hồ bơi ngoài trời . Lựa chọn đáng chú ý khác tọa lạc gần đây còn có Seaboard BungalowsSmilebeach Resort.
Nếu tôi cần hủy đặt phòng khách sạn Bãi biển Salad, tôi có được hoàn tiền không?
Được! Hầu hết đặt phòng khách sạn cho phép hủy nếu hủy trước khi hết thời hạn cho phép hủy, thường là từ 24-48 giờ trước giờ đến dự kiến. Ngay cả với đặt phòng thuộc dạng không hoàn tiền, khách vẫn có thể hủy và được hoàn tiền nếu hủy trong vòng 24 giờ từ thời điểm đặt. Nhập ngày của quý vị, bấm “Tìm”, rồi lọc theo “Hủy miễn phí” để xem ưu đãi hiện đang có gần Bãi biển Salad.
Hoạt động tham quan và giải trí gần Bãi biển Salad
Du khách còn có thể dành cả ngày thư giãn tại Hồ Laem Son hay Thác nước Phaeng. Tận hưởng không khí trong lành và thong thả tản bộ dọc Bãi biển Mae Haad, Bãi biển Haad Yao hay Bãi biển Haad Khom. Tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên tại Koh Ma, Bãi biển Bottle hay Bãi biển Hin Kong.

Nhận xét gần đây về khách sạn tại Bãi biển Salad