8/10 - Tốt
Aubrey


Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời. Sử dụng hồ bơi từ 7:00 đến 22:00. Hồ bơi đóng cửa theo mùa hàng năm từ 5 Tháng Chín đến 1 Tháng Bảy.
Kể từ 09/10/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Homewood Suites by Hilton Salt Lake City-Downtown vào 29/10/2025 có giá từ 3.264.143 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Có, khách sạn này cho phép mang theo chó và mèo (tổng cộng 2) với trọng lượng tối đa lên tới 34 kg mỗi vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 75 USD mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 20 USD mỗi đêm.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 1:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 11:00. Khách có thể trả phòng trễ với phụ phí (tùy theo tình trạng phòng thực tế).
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Salt Lake, khách sạn này cách Cung thiên văn Clark và Trung tâm Delta chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Nhà hát Capitol và Quảng trường Temple cũng nằm trong phạm vi khoảng 2 km. Cách Ga Planetarium 5 phút đi bộ và cách Ga Old Greektown 6 phút.
Tất cả nhận xét đư ợc hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới