Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Loại chuyến đi
Chuyến bay 1
Chuyến bay 2
Chuyến bay 3
Chuyến bay 4
Chuyến bay 5

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Nhà thờ San Thome

Nhà thờ chào đón du khách tới chiêm ngưỡng kiến trúc tân Gothic tuyệt đẹp, khám phá các hiện vật liên quan đến Thánh Tôma Tông đồ và đi dạo dọc các đường phố ở khu vực chịu ảnh hưởng của người Bồ Đào Nha.

Đến với Nhà thờ San Thome tráng lệ, mang tính lịch sử và yên tĩnh, du khách có thể chiêm ngưỡng kiến trúc mang cảm hứng Châu Âu và tìm hiểu cuộc đời của một vị thánh tông đồ tử đạo. Những nhà thám hiểm Bồ Đào Nha đã cho xây dựng nhà thờ vào thế kỷ 16. Vào những năm 1890, thực dân Anh đã dựng lại nhà thờ theo phong cách tân Gothic, trường phái được các kiến trúc sư ở thế kỷ 19 đến từ Đảo Anh ưa thích. Nhà thờ này là nơi tưởng nhớ Thánh Tôma, một trong 12 tông đồ của Chúa Giê-su.

Mặt tiền quét vôi trắng tuyệt mỹ của nhà thờ với những tháp nhọn, tháp trang trí và các cửa sổ vòm sẽ khiến du khách không thể rời mắt. Hãy ngước lên quan sát ngọn tháp chính cao 56 m được người Anh xây dựng thêm vào năm 1894. Khi đi dạo xung quanh phía ngoài nhà thờ, du khách sẽ thấy những hàng cột hai tầng uy nghi mang phong cách Gothic.

Bước vào bên trong để tham quan gian giữa yên tĩnh với lối đi rộng rãi có mái vòm. Hầm mộ của Thánh Tôma là nơi đặt các mảnh xương cơ thể của vị tông đồ. Thánh Tôma được cho là người truyền bá đạo Cơ Đốc vào Ấn Độ và đã tử đạo ở Núi St. Thomas gần đó vào thế kỷ 1. Hãy ngắm nhìn những ô cửa sổ kính màu rực rỡ và một trong số đó mô tả cuộc gặp giữa Thánh Tôma và Chúa Giê-su. Đừng quên tham quan bức tượng Đức Mẹ Mylapore.

Đi tới bảo tàng nhỏ của nhà thờ để tìm hiểu thêm về cuộc đời của Thánh Tôma. Hiện vật nổi bật nhất của bảo tàng là đầu ngọn giáo được cho là đã đâm chết vị thánh này. Khám phá bộ sưu tập đá khắc chữ và tem thư được phát hành để tôn vinh vị thánh này.

Nhà thờ nằm ở khu Santhome thuộc khu vực Mylapore. Địa danh này cách trung tâm thành phố Chennai khoảng 20 phút lái xe. Du khách có thể dễ dàng tới đây bằng xe lam, taxi và tàu hỏa. Ga Thirumayilai MRTS cách nhà thờ 20 phút đi bộ. Khi tới đây, du khách hãy nhớ khám phá khu vực Santhome do người Bồ Đào Nha xây dựng ven bờ Vịnh Bengal. Một địa danh khác cũng nằm gần đó là Đền Kapalishvara tráng lệ mang phong cách kiến trúc Dravidian.

Nhà thờ San Thome mở cửa hàng ngày và không thu phí tham quan. Thánh lễ bằng Tiếng Anh được tổ chức hàng ngày ở đây. Du khách có thể tìm thấy thông tin chi tiết đầy đủ trên trang web chính thức của nhà thờ. Vì đây là nơi thờ cúng nên du khách cần mặc trang phục phù hợp khi ghé thăm.


Cẩm nang Khám phá Nhà thờ San Thome


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 781 nơi lưu trú gần Nhà thờ San Thome
The Leela Palace Chennai 2.074.342 ₫
The Leela Palace Chennai

The Leela Palace Chennai

175 Sathya Dev Avenue Extn, MRC Nagar, Chennai, Bang Tamil Nadu
   
  5.0 trên 5.0 Sao

  Khách sạn phù hợp cho cả gia đình ở Chennai này nằm gần biển, cách Đền Kapalishvara và Bãi biển Marina khoảng 5 km. Trung tâm Thương mại Phoenix Market City và Trung tâm Thương mại Chennai cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km. Cách Ga Chennai Mandavelli 29 phút đi bộ.

  FabHotel Santhome Inn
  FabHotel Santhome Inn

  FabHotel Santhome Inn

  No.157, Santhome High Road, Mylapore, Chennai, Bang Tamil Nadu
    
   3.0 trên 5.0 Sao

   Tọa lạc tại khu vực Mylapore, khách sạn này cách Nhà thờ San Thome và Bãi biển Marina chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Tổng Lãnh sự quán Mỹ, Chennai và Đền Kapalishvara cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chennai Light House 16 phút đi bộ và cách Ga Chennai Thirumayilai 17 phút.

   Grace Residency
   Grace Residency

   Grace Residency

   Muthu Pandiyan Ave, Santhome High Road, Chennai, Bang Tamil Nadu
     
    3.5 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại khu vực Mylapore Tiruvallikk, khách sạn golf này cách Nhà thờ San Thome và Bãi biển Marina chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Tổng Lãnh sự quán Mỹ, Chennai và Đền Kapalishvara cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chennai Light House 17 phút đi bộ và cách Ga Chennai Thirumayilai 18 phút.

    Collection O 42212 Hotel Grace Nochi Nagar
    Collection O 42212 Hotel Grace Nochi Nagar

    Collection O 42212 Hotel Grace Nochi Nagar

    31 31 Santhome High Rd Basha Garden, Mylapore Mylapore, Chennai, Chennai, Bang Tamil Nadu
      
     3.0 trên 5.0 Sao

     Tọa lạc tại khu vực Mylapore Tiruvallikk, khách sạn này cách Nhà thờ San Thome và Bãi biển Marina chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Tổng Lãnh sự quán Mỹ, Chennai và Đền Kapalishvara cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chennai Light House 17 phút đi bộ và cách Ga Chennai Thirumayilai 18 phút.

     OYO 15132 Colors
     OYO 15132 Colors

     OYO 15132 Colors

     128 Santhome High Rd, Chennai, TN
       
      3.0 trên 5.0 Sao

      Tọa lạc tại khu vực Mylapore, khách sạn này cách Nhà thờ San Thome và Đền Kapalishvara khoảng 15 phút đi bộ. Bãi biển Marina và Tổng Lãnh sự quán Mỹ, Chennai cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chennai Thirumayilai 20 phút đi bộ và cách Ga Chennai Mandavelli 23 phút.

      Santhome Inn
      Santhome Inn

      Santhome Inn

      No.157, Santhome High Road, Mylapore, Chennai, Bang Tamil Nadu
        
       3.0 trên 5.0 Sao

       Tọa lạc tại khu vực Mylapore Tiruvallikk, khách sạn spa này cách Nhà thờ San Thome và Đền Kapalishvara khoảng 15 phút đi bộ. Bãi biển Marina và Tổng Lãnh sự quán Mỹ, Chennai cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chennai Thirumayilai 21 phút đi bộ và cách Ga Chennai Mandavelli 23 phút.

       Somerset Greenways Chennai 963.380 ₫
       Somerset Greenways Chennai

       Somerset Greenways Chennai

       No. 94 Sathyadev Avenue, MRC Nagar, Raja Annamalai Puram, Chennai, Bang Tamil Nadu
         
        4.5 trên 5.0 Sao

        Khách sạn căn hộ phù hợp cho cả gia đình tại Chennai này nằm tại khu vực thương mại, cách Nhà thờ San Thome và Đền Kapalishvara khoảng 3 km. Bãi biển Marina và Đường Mahabalipuram Cổ cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chennai Mandavelli 26 phút đi bộ và cách Ga Chennai Greenways Road 30 phút.

        OYO 11661 Krishna Park
        OYO 11661 Krishna Park

        OYO 11661 Krishna Park

        No.1 South Mada Street, South mada street, Chennai, Bang Tamil Nadu
          
         2.5 trên 5.0 Sao

         Tọa lạc tại khu vực Mylapore, khách sạn này cách Nhà thờ San Thome, Bãi biển Marina và Đền Kapalishvara khoảng 2 km. Tổng Lãnh sự quán Mỹ, Chennai và Đường Mahabalipuram Cổ cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Chennai Thirumayilai 9 phút đi bộ và cách Ga Chennai Mandavelli 18 phút.