Italianway - Dogali 55 có mọi tiện nghi cần thiết. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí tại khu vực chung.
Bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện nghi, dịch vụ như:
Nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Italianway - Dogali 55 đều cung cấp các tiện nghi tuyệt vời bao gồm bộ đồ giường cao cấp và khu vực làm việc phù hợp cho laptop, ngoài ra còn có những dịch vụ tận tâm như máy điều hòa nhiệt độ.
Những tiện nghi nổi bật khác trong phòng gồm có:
Phòng tắm với buồng tắm vòi sen và chậu vệ sinh/vòi rửa
TV 55 inch với truyền hình cáp
Ban công, bếp và lò vi sóng
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Bãi đậu xe và đưa đón
Không có chỗ đậu xe trong khuôn viên
Nhà bếp
Ấm điện
Lò nướng
Lò vi sóng
Phòng ngủ
2 phòng ngủ
Bộ đồ giường cao cấp
Phòng tắm
1 phòng tắm riêng
Buồng tắm vòi sen
Chậu vệ sinh/vòi rửa
Cung cấp khăn
Giấy vệ sinh
Phòng sinh hoạt chung
Phòng khách
Giải trí
TV 55 inch có kênh truyền hình cáp
Khu vực ngoài trời
Ban công
Không gian làm việc
Không gian làm việc bằng máy tính xách tay
Tiện nghi
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Chỉ có thể lên tầng trên bằng cầu thang
Nơi lưu trú không khói thuốc
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Nơi lưu trú tương tự
B&B Hotels Park Hotel Suisse Santa Margherita Ligure
Santa Margherita Ligure
B&B Hotels Park Hotel Suisse Santa Margherita Ligure
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 21:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Phí nhận phòng muộn: 30 EUR nếu nhận phòng muộn trong thời gian từ 21:00 đến 23:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Nơi làm thủ tục nhận phòng và nơi lưu trú không cùng địa điểm. Để nhận phòng, vui lòng đến [at the apartment]
Khách sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng trước khi đến; quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 48 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch t ự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Chính sách khói thuốc
Smoking is not permitted
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định: 4.00 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 10 đêm. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 15 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phí nhận phòng muộn: 30 EUR nếu nhận phòng muộn trong thời gian từ 21:00 đến 23:00
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu ph í thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Số đăng ký nơi lưu trú IT010054B4J63NDVAD
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Thông tin về khu vực này
căn hộ này tọa lạc tại Santa Margherita Ligure. Mọi du khách đều có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của Bãi biển Paraggi và Bãi biển Camogli, bên cạnh đó, Bến tàu Riveredge thường thu hút những ai muốn tìm kiếm hoạt động giải trí.
Đá ngàn và Sân chơi Bowling Sestri Levante Bowling cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Santa Margherita Ligure của chúng tôi
Nhà thờ Santa Margherita d'Antiochia - Đền thờ Nostra Signora della Rosa
5 phút đi bộ - 0.5 km
Bãi biển Rosa
9 phút đi bộ - 0.8 km
Bãi biển Bagni Sirena
9 phút đi bộ - 0.8 km
Đi lại
Ga Santa Margherita Ligure Portofino - 11 phút đi bộ
Sân bay Genoa (GOA-Sân bay Cristoforo Colombo) - 50 phút lái xe
Nhà hàng
Ristorante Antonio
8 phút đi bộ
Ristorante Levante
6 phút đi bộ
Il Delfino
6 phút đi bộ
Ristorante Trattoria La Cambusa
7 phút đi bộ
Il Caffè del Porto
11 phút đi bộ
Câu hỏi thường gặp
Italianway - Dogali 55 có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Italianway - Dogali 55
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Italianway - Dogali 55
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 21:00. Khách có thể nhận phòng muộn từ 21:00 đến
23:00, phí 30 EUR.
Giờ trả phòng tại Italianway - Dogali 55
Giờ trả phòng: 11:00.
Italianway - Dogali 55 tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Santa Margherita Ligure, tòa nhà căn hộ này cách Nhà thờ San Giacomo di Corte, Villa Durazzo và Nhà thờ Santa Margherita d'Antiochia - Đền thờ Nostra Signora della Rosa chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Lâu đài Santa Margherita Ligure và Bãi tắm Helios cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Santa Margherita Ligure Portofino 11 phút đi bộ.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.