10/10 - Xuất sắc
Quinn


























Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời. Sử dụng hồ bơi từ 7:00 đến 22:30.
Kể từ 23/12/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Casa Biulù vào 18/01/2026 có giá từ 2.929.388 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Có, nơi lưu trú này cho phép mang theo chó và mèo (tổng cộng 1). Nơi lưu trú có thu đặt cọc 500 MXN mỗi đêm.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 14:30; kết thúc nhận phòng: 19:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 12:00.
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 950 MXN mỗi phòng.
Nằm gần bãi biển, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Lối đi bộ Zipolite 0,6 km, Bãi biển Puerto Angel và Bãi biển San Agustinillo khoảng 5 km. Bãi biển Mazunte và Bãi biển Estacahuite cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới


