Hotel Caribe de Alter tọa lạc tại Alter do Chão. Cảng Santarem và Cảng Santarem là điểm đến cho những ai đang tìm kiếm các hoạt động giải trí, trong khi tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Trung tâm Thương mại Paraiso và Chợ thành phố. Trung tâm Thủ công mỹ nghệ Cristo Rei và Gốm Tapajonica cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Santarém của chúng tôi
Tốc độ Wifi trong phòng: 100+ Mbps (phù hợp cho 1-2 người hoặc tối đa 6 thiết bị)
Có ở một số khu vực công cộng: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí, an toàn, trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Ăn uống
Có hàng ngày bữa sáng đầy đủ miễn phí từ 8:00 đến 10:00
1 nhà hàng
Phù hợp cho khách gia đình
Tủ lạnh nhỏ
Ngoài trời
Lò nướng BBQ
Hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Tiện nghi phòng
Phòng tắm
Buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Dầu gội
Giấy vệ sinh
Phòng tắm riêng
Xà bông
Giải trí
TV
Ăn uống
Tủ lạnh nhỏ
Thêm
Bàn
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 22:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Phí nhận phòng muộn: 100 BRL nếu nhận phòng muộn trong thời gian từ 10:00 đến 14:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách có thể vào nơi lưu trú qua cổng riêng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Lối vào riêng
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 50 BRL mỗi vật nuôi, mỗi đêm
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Chỉ cho phép mang theo chó và mèo
Tổng cộng 3 (tối đa 15 kg mỗi vật nuôi)
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phụ phí vật nuôi: 50 BRL mỗi vật nuôi, mỗi đêm
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Phí nhận phòng muộn: 100 BRL nếu nhận phòng muộn trong thời gian từ 10:00 đến 14:00
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Số đăng ký nơi lưu trú 43.064.784/0001-24
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi cùng trẻ em dưới 18 tuổi phải xuất trình giấy khai sinh và giấy tờ tùy thân có ảnh của trẻ (VD: hộ chiếu) khi nhận phòng. Khách quốc tế đến Brazil, nếu chỉ cha hoặc mẹ đi cùng trẻ, ngoài giấy khai sinh và giấy tờ tùy thân của trẻ, cần xuất trình thêm giấy tờ xác nhận cho phép thực hiện chuyến đi, có công chứng. Nếu cha/mẹ hoặc người giám hộ không thể hoặc không sẵn sàng cung cấp giấy tờ này, sẽ cần yêu cầu xác thực của tòa án. Khách có kế hoạch đi cùng trẻ em đến Brazil cần liên hệ với Lãnh sự quán Brazil để được hướng dẫn cụ thể trước khi lên đường.
Câu hỏi thường gặp
Hotel Caribe de Alter có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú này cho phép mang theo chó và mèo (tổng cộng 3) với trọng lượng tối đa lên tới 15 kg mỗi vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 50 BRL mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Chi phí lưu trú tại Hotel Caribe de Alter
Kể từ 12/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel Caribe de Alter vào 14/05/2026 có giá từ 2.208.470 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Hotel Caribe de Alter
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Hotel Caribe de Alter
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 22:00. Khách có thể nhận phòng muộn từ 10:00 đến
14:00, phí 100 BRL.
Giờ trả phòng tại Hotel Caribe de Alter
Giờ trả phòng: 10:00.
Hotel Caribe de Alter tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Santarém, pousada này cách Bãi biển Alter do Chao, Bãi biển Cajueiro và Bãi biển Cururu khoảng 2 km. Bãi biển Ponta de Pedras và Bãi biển Juá cũng nằm trong phạm vi khoảng 32 km.