Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Khách cần tải xuống app di động Orange của nơi lưu trú trước khi nhận phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 70 BRL mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Chỉ cho phép mang theo chó và mèo
Tổng cộng 1 (tối đa 25 kg mỗi vật nuôi)
Không được để vật nuôi một mình
Có tô đựng thức ăn và nước và khay vệ sinh
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
1 trẻ em, từ 7 tuổi trở xuống, có thể lưu trú miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn tại phòng của cha mẹ hoặc người giám hộ
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phí bãi xe tự phục vụ: 30 BRL mỗi ngày
Phụ phí vật nuôi: 70 BRL mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình h ình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tiền mặt
Lưu ý khác
Cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi cùng trẻ em dưới 18 tuổi phải xuất trình giấy khai sinh và giấy tờ tùy thân có ảnh của trẻ (VD: hộ chiếu) khi nhận phòng. Khách quốc tế đến Brazil, nếu chỉ cha hoặc mẹ đi cùng trẻ, ngoài giấy khai sinh và giấy tờ tùy thân của trẻ, cần xuất trình thêm giấy tờ xác nhận cho phép thực hiện chuyến đi, có công chứng. Nếu cha/mẹ hoặc người giám hộ không thể hoặc không sẵn sàng cung cấp giấy tờ này, sẽ cần yêu cầu xác thực của tòa án. Khách có kế hoạch đi cùng trẻ em đến Brazil cần liên hệ với Lãnh sự quán Brazil để được hướng dẫn cụ thể trước khi lên đường.
Câu hỏi thường gặp
Intercity São Leopoldo có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, khách sạn này cho phép mang theo chó và mèo (tổng cộng 1) với trọng lượng tối đa lên tới 25 kg mỗi vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 70 BRL mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Chi phí lưu trú tại Intercity São Leopoldo
Kể từ 23/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Intercity São Leopoldo vào 30/05/2026 có giá từ 1.422.329 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Intercity São Leopoldo
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 30 BRL mỗi ngày.
Giờ nhận phòng tại Intercity São Leopoldo
Giờ nhận phòng từ 14:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng tại Intercity São Leopoldo
Giờ trả phòng: 12:00.
Intercity São Leopoldo tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Sao Leopoldo Centro, khách sạn này cách Bảo tàng Tàu hỏa và Bảo tàng Escolar Arnildo Hoppen khoảng 15 phút đi bộ. Bảo tàng Lịch sử Visconde de Sao Leopoldo cũng cách đó khoảng 1,6 km. Cách Ga Sao Leopoldo 3 phút và cách Ga Unisinos 23 phút.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về
9,0
Tuyệt vời
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới