Nơi lưu trú trọn gói sang trọng trọn gói nằm ở Belek
Sân golf, quyền ra vào công viên nước miễn phí và sân bowling chỉ là một vài trong số vô vàn tiện nghi có tại Gloria Verde Resort - All Inclusive. Nơi lưu trú trọn gói này là địa điểm tắm nắng không thể bỏ qua với bãi biển riêng, nhà lều trên bãi biển miễn phí và đi thuyền buồm. Ghé thăm spa Asklepion Spa Thalasso trong khuôn viên và tận hưởng massage, trị liệu toàn thân và chăm sóc móng tay/chân. Dù ghé đến bất kỳ nhà hàng nào trong 4 nhà hàng trong khuôn viên, du khách đều có cơ hội trải nghiệm món ăn mang phong cách quốc tế cùng nhiều tiện nghi nổi bật khác. Câu lạc bộ sức khỏe cung cấp lớp pilates và lớp yoga; lướt ván buồm, bóng rổ và lướt ván cũng là những hoạt động hấp dẫn. Wifi miễn phí trong phòng được cung cấp cho mọi vị khách; danh sách tiện nghi còn có quán bar cạnh hồ bơi và sân hiên.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Hồ bơi ngoài trời phục vụ theo mùa và hồ bơi trong nhà với máng trượt nước và ghế dài tắm nắng
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Sân quần vợt ngoài trời, xe đưa đón sân bay (phụ phí) và trông trẻ/giữ trẻ (phụ phí)
Dịch vụ ATM/ngân hàng, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và khu lò nướng BBQ
Các tiện nghi trong phòng
Toàn bộ 272 phòng kèm theo những dịch vụ tận tâm bao gồm dịch vụ phòng 24 giờ và máy điều hòa nhiệt độ, cũng như các tiện nghi nổi bật như Wifi miễn phí và két bảo mật.
Những tiện nghi nổi bật khác trong phòng gồm có:
Đồ dùng nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc
Ban công hoặc sân hiên, kênh truyền hình cao cấp và dịch vụ dọn phòng hàng ngày
Chi tiết giá trọn gói
Đây là Nơi lưu trú trọn gói trọn gói. Giá phòng đã gồm bữa ăn và nước giải khát được phục vụ trong khuôn viên (có thể có một số giới hạn).
Thức ăn và nước uống
Bao gồm mọi bữa ăn và thức ăn nhẹ
Minibar trong phòng (bao gồm mọi thức uống)
Thực đơn đặc biệt hoặc chọn món chỉ được phục vụ tối đa 2 bữa mỗi lần lưu trú
Giải thưởng và thành viên
Nơi lưu trú có chứng nhận thân thiện với môi trường
Nơi lưu trú này tham gia Travellife - chương trình đánh giá sự tác động của nơi lưu trú lên tối thiểu một trong các yếu tố: môi trường, cộng đồng, di sản văn hóa và kinh tế địa phương.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này có dịch vụ đón khách từ sân bay (có thể áp dụng phụ phí). Để sử dụng dịch vụ, khách phải liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên hệ được cung cấp trong xác nhận đặt phòng 72 giờ trước khi đến
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được mang theo thú cưng lẫn vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phí dịch vụ xe đưa đón sân bay: 7400 TRY
mỗi xe (một chiều, số khách tối đa 3)
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ t ục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Chấp nhận giao dịch không dùng tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa, máy phát hiện khói, hệ thống an ninh và hộp sơ cứu
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu tr ú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Số đăng ký nơi lưu trú 07438
Lưu ý khác
Hồ bơi hoạt động theo mùa sẽ mở cửa từ 30 Tháng Tư đến 01 Tháng Mười Một
Phụ phí cho buổi dạ tiệc bắt buộc vào đêm Giao thừa đã được tính vào tổng giá hiển thị cho những khách lưu trú vào ngày 31/12
Khách không được phép mang vật nuôi, bao gồm cả vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, vào nơi lưu trú này
Câu hỏi thường gặp
Gloria Verde Resort - All Inclusive có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời phục vụ theo mùa và hồ bơi dành cho trẻ em.
Gloria Verde Resort - All Inclusive có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Gloria Verde Resort - All Inclusive
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Gloria Verde Resort - All Inclusive
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng tại Gloria Verde Resort - All Inclusive
Giờ trả phòng: 12:00.
Gloria Verde Resort - All Inclusive có đưa đón sân bay không?
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 7400 TRY mỗi xe.
Gloria Verde Resort - All Inclusive có giá trọn gói với tất cả quyền lợi hay không?
Có, nơi lưu trú này là nơi lưu trú trọn gói.
Gloria Verde Resort - All Inclusive tọa lạc ở đâu?
Nép mình trên bãi biển, nơi lưu trú tại khu vực Belek này cách Spa & Thalasso Asklepion và Bãi biển công cộng Belek khoảng 10 phút đi bộ. Công viên bãi biển Belek và Nhà thờ Hồi giáo Belek cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.
Nhận xét
Nhận xét về
9,0
Tuyệt vời
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
9,4
Sạch sẽ
8,8
Địa điểm
9,2
Nhân viên & dịch vụ
9,0
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 25/34 nhận xét
10 - Xuất sắc
25
Đánh giá 8 - Tốt. 4/34 nhận xét
8 - Tốt
4
Đánh giá 6 - Được. 3/34 nhận xét
6 - Được
3
Đánh giá 4 - Kém. 0/34 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 2/34 nhận xét
2 - Tồi
2
Nhận xét
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
John Charles
06/11/2025
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Overall it was a great experience…cleanliness & staff & food was excellent. Sad there was a cover charge in the 2 other restaurants other than the buffet, pub & Neptune bar!!(closed in the evening we believe) We are from Canada so all other All Inclusive resorts we have visited include EVERY restaurant. We filled in the questionnaire on leaving…a positive would be padded sun beds…we only lay out for 20mins during our whole time there😢
We were visiting Friends from Uk staying at the resort…Martin & John had a blast at archery at 4pm every afternoon. I used the gym facilities which were great.
John Charles
Lưu trú 8 đêm vào Tháng 10, 2025
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
04/09/2021
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
This is a very good hotel
This is an excellent hotel. Foods are just perfect.
Khách đã xác thực
Lưu trú 4 đêm vào Tháng 8, 2021
Đã xác thực
8/10 - Tốt
BERNA
10/06/2019
Thích: Nhân viên & dịch vụ, tiện nghi phòng
Otelin golf sahaları ve doğası çok güzel. Yiyecekler ve içecekler oldukça iyi kalite ve çeşitte. Özellikle pastanesi, büyük şehirlerdeki en ünlü pastaneler ile yarışabilecek kalitede.
Oda olarak delüks oda seçmiş olmamıza rağmen çok memnun kalmadık, özellikle bahçe katı istiyorduk, rezervasyon esnasında ayarlanabileceği belirtilmişti ancak malesef ayarlanamadı. Yastıklar malesef hiç rahat değil:(
BERNA
Lưu trú 4 đêm vào Tháng 6, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất s ắc
Mehrdad
07/06/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Family friendly, fabulous food
The Gloria Verde resort is one of the best places you can find in Antalya to enjoy a family vacation. The staff are extremely friendly and are doing their best to keep everything perfect. The call center responds to your requests as soon as possible. The rooms and public areas are always clean. The amenities such as pool area and amphitheatre are placed in a rational distance from the rooms so neither you need to walk a long way to reach them, especially if you have little kids, nor their noise bothers the ones relaxing in their rooms.
If you are going to book a family suite remember that the the second and third floor rooms have not elevators and the ground floor is next to the road with car passing by.
The pool and beach area is very nice, by the way sometimes the noise from the two neighbouring hotels reaches your ears because of very close proximity which by the way is not a big deal.
Water slides are few but they do the job 😉
The most exceptional thing about Gloria is the FOOD. You can not stop eating. Usually there is a different theme or cuisine every night accompanied with relevant live music. If you are visiting Gloria you should be going on diet before and after your trip but enjoy the marvellous dining experience while you are there.
You may read more in my review on https://www.tripadvisor.com/ShowUserReviews-g312725-d304726-r679638016-Gloria_Verde_Resort-Belek_Serik_District_Turkish_Mediterranean_Coast.html?m=19905
Mehrdad
Lưu trú 6 đêm vào Tháng 5, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Emre
01/04/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
It was great.
Emre
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 3, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Leila
20/02/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Отель очень уютный, чистый, тихий, персонал вежливый, приветливый, еда отличная, единственный минус фитнес салон маленький и мало тренажёров.
Leila
Lưu trú 5 đêm vào Tháng 2, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
28/08/2018
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Muhteşem bir doğa
Gruba ait tesislerin kurulu olduğu alan, devasa büyüklükte ve muhteşem bir ormanın içinde. Çalışanlar profesyonel ve oldukça yardımsever. Daha sonraki seyahatlerimde de tercih edeceğim bir otel.
Khách đã xác thực
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 8, 2018
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
cetin
14/09/2017
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Keyifliydi.
Sadece kids club daki çalişanlar mutsuz ve isteksiz çalişiyorlardı.bu da çocuklar tarafindan net farkediliyordu.
cetin
Lưu trú 5 đêm vào Tháng 9, 2017
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Jack
03/07/2017
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Perfect vacation
This was my second stay in this hotel 3rd in Gloria Hotels. I am very please with my experience. It is very clean hotel, very friendly and helpful staff, nice and clean beach and pool area. So many activities for family with kids.
Jack
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 6, 2017
Đã xác thực
8/10 - Tốt
Jens
16/11/2016
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Good value
Vistelsen var bra, men isoleringen mellan rummen var under all kritik och höll mig med lite sömn trots byte av rum.
Jens
Đã xác thực
8/10 - Tốt
Anders
09/11/2016
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Fint hotell med fantastisk personal. Lugnt också för den som gillar de.Hotellet har en skön Spa avdelning.
Dyrt att hyra bowlingbanan tycker jag samt att vår AC var trasig hela tiden.
Anders
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
31/10/2016
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Sehr schön gelegenes Familienhotel.
Bester Service in allen Bereichen und sehr freundliches und nettes Personal. Immer leckeres Essen und gute Getränke. Schönes Zimmer und 1A Sauberkeit. Das Gloria Verde hat Charme und daher auch viele Stammgäste. Wellness-Abteilung sehr gut und auch in den Wintermonaten schön, da Thalasso-Therapie möglich. Jetzt war es allerdings auch am Meer noch wunderbar, auch an den vielen Pools. Super Wetter Ende Oktober.
Khách đã xác thực
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
roz
28/08/2015
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Really nice stay we will go back soon
We've been Turkey twice before and all three times we enjoyed Belek hotels specially Gloria Verde ,very good staff,activities are good .the only thing which they can improve on to open more restaurants /outlets to eat especially midnight feast as all flights from London to Belek arrives late at night and there is not enough dining options apart from room dining with limited options .
roz
Đã xác thực
6/10 - Tạm được
anna
26/10/2014
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ
Good hotel for retirees, not so good for others
Nice hotel with well appointed rooms, however ice cold kids pool, narrow and firm beds, limited (boring) activities and basic kids club make it not worth the money it costs. If you are a family with kids go for Club Med instead.
anna
Đã xác thực
2/10 - Tệ
farah
04/11/2012
Không thích: Sạch sẽ
bad experience
The hotel is good, but if you want to use the spa, it is a complete rip off as the prices are well over prices and for example I had a faciial for 55 mintues and a eye treatment for 45 mintues they done these at the same time for 55 mintues and charged 200 euro,s ontop of that if you naked having treatment in the turkish bath, men just walk in.
farah
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Mehmet Oner
30/08/2012
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Excellent
Perfect, excellent vacation. Family with children, just go there and enjoy.
Mehmet Oner
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
26/04/2012
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
excellent hotel!!!!
We enjoyed our stay very much. Gloria hotels are great. We highly recommended it! Don´t miss the opportunity to stay in any of their three hotels.
Khách đã xác thực
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
julio
19/10/2011
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Gloria Verde
Séjour de 4 jours, 3 jours de pluie. Hôtel très bien, personnel très agréable, repas délicieux. Golf du Gloria: en mauvaises conditions (greens très lents), new course fermé pour entretien, old course overbooké !
julio
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
MaxdC
24/09/2011
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi phòng
most relaxing ever
I almost hesitate to write a review not to spread the word too far around about this brilliant get-away, it was sooo good and just what we needed to chill out.
MaxdC
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
16/08/2011
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Gloria Verde Resort
Я являюсь давним поклонником этого отеля. В этом отеле я отдыхаю со своей семьей уже 4 сезон. Сразу хочу заметить, что это этот отель ориентирован на спокойный, размеренный, комфортный семейный отдых. Люблю этот отель за то , что в нет нет ощущения многолюдности, даже при полном заселении. В отеле много всего интересного, это очень важно для меня т.к. у меня двое детей и отдыхаем мы в отеле не меньше месяца. В детском клубе для детей обширная развлекательная программа, дети с большим удовольствие проводили там время. Кроме детского клуба в Gloria Verde Resort маленькие гости могут посещать детский клуб в Gloria Golf Resort, где есть помимо различных активити, игровая площадка- джунгли. Добраться до Gloria Golf вы сможете на шатле или на паровозике(он начинает курировать между отелями с июня). Люблю в Gloria Verde Resort посещать СПА и Талассо центр. Массажисты в большинстве балийцы. Мои детки (8 и 5 лет) с большим удовольствием ходили со мной на массажи, время подбирала ближе к обеду т.к. детки после 30 минутного массажа засыпали. В СПА так же предлагают большое количество программ по уходу за лицом и телом. В Gloria Verde Resort есть прекрасный талассо, с теплой морской водой и гидромассажем (в Gloria Golf Resort такого нет ). Переходим к питанию. От сезона к сезону Gloria корректирует свою кухню в зависимости от запросов отдыхающих. И если в первое мое посещение меня посещали мысли "чем покормить маленьких детей"(нужно было заказывать заранее детский стол), то теперь этот вопрос не возникает, все требования учтены. Ко мне это уже не относится, но в мини клуб для самых крошек завозят детское питание, пюре, соки Hipp; в случае необходимости есть памперсы, слюнявчики, стульчики для кормления, ходунки. Со мной вместе была подруга с 7-месячным ребенком, осталась очень довольна предоставленным сервисом. Приятное впечатление осталось от ресторанов A la Carte. Судя по восторженным аплодисментам шеф-поворам в конце ужина, блюда приходились по вкусу не только россиянам, но так же и европейцам. Нужно заметить , что европейцы тоже очень любят этот отель.Чтобы во время отдыха поддерживать форму, в отеле есть фитнес центр, поэтому кто намерен на отдыхе продолжить занятия спортом, берите с собой форму и спортивную обувь( без спорт. обуви вход запрещен). Безусловно, сеть отелей Gloria славится своими гольф полями. Здесь можно пройти обучение и конечно же поиграть. Переходим к нашей вечерней программе. Отель в этом плане достаточно щедр т.к. каждый вечер в амфитеатре проводятся красочные шоу для детей и взрослых, здесь нет всяких сомнительных развлекух типа "мисс и мистер отеля" и т.д..Мои детки с большим удовольствием смотрели шоу,а дочка попросила снять на камеру все танцевальные шоу. И все это только для вас, вы смотрите сидя за столиками, вам приносят всевозможные напитки, остается только наслаждаться. После шоу всех приглашают в бар Neptuno. Каждый вечер проводятся тематические вечеринки. Если сын (5 лет) шел в мини клуб на уже ночной сеанс мультиков, то дочка (8 лет) с большим удовольствием ходила со смой на Party. Хорошая музыка, феерверки, отличная компания, коктейли, что еще нужно для отдыха. Совсем забыла сказать, сто таких поклонников Gloria Verde Resort очень много, поэтому прилетая туда в одно и тоже время каждый сезон, я встречаю огромное количество знакомых с прошлых сезонов. Поэтому когда мы встречаемся через год, в Gloria начинается "форум мамочек". В следующем году вновь туда полетим, а главный показатель, что туда вновь и вновь хочется полететь деткам.
Khách đã xác thực
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
lenda
26/11/2010
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
BELEK DEKİ GLORIA VERDE OTELİ
kaldığım odanın konforu ve temizliği çok iyiydi personel her departmanda son derece ilgili ve güleryüzlüydü,restaurant lardaki yemek ve servis kalitesi çok iyi animasyon ve diğer aktiviteleri de başarılı buldum her sene tatillerimin bir bölümünü burada kullanmayı düşünüyorum
lenda
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Maria
03/11/2010
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Gloria Golf Belek
We enjoyed our stay at the hotel and the golf and we had a great time but we felt it was a little overpriced
Maria
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Marc-Oliver
24/09/2010
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Entspannter Familienurlaub mit viel Komfort
Das Hotel liegt in einer großzügigen Parkanlage. Wir hatten eine Suite mit all inclusive Anfang September gebucht - diese Kombination ist sehr empfehlenswert. Das Buffet ist reichhaltig und abwechslungsreich - die zwei à la Carte Restaurants ein feierlicher Höhepunkt. Das Schwimmbad ist großzügig und bietet genug Liegen für seine Gäste. Einziger Wermutstropfen ist die ständige Musikbeschallung. Der Strand hat einen sehr romantischen Steg mit toller Atmosphäre. Es gibt genug Bars zum chillen - das Personal ist gut geschult und aufmerksam. Die Meisten sprechen etwas russisch und englisch. Das Publikum besteht aus ca. 80% Russen und Osteuropäer, der Rest Engländer, Luxenburger und ein paar Deutschen. Klasse ist das tägliche Wasserball, Bogenschiessen und Beachball. Abends gibt es sehr aufwändige Shows. Zum Einkaufen geht es per Taxi nach Belek. Die Fahrt kostet 12 Euro hin- und Rück. Dort gibt es original "Markenprodukte" im Bereich Uhren, Taschen, Kinder- und Golfkleidung. Zum Golfen geht es gratis per Golfcart in den wunderschönen Golfclub. Das ganze Haus hat WiFi, dh. Auch am Pool kann man mit seinem iPhone oder iPad günstig surfen oder per Skype oder Sipgate telefonieren.
Unsere ganze Familie mit Schwiegermutter hat die schön angelegte Anlage sehr genossen und sich besten erholt!
Marc-Oliver
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Денис
20/07/2010
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Добротный выбор. Отличный детский клуб. хорошая анимация. Отличная ухоженная территория с огромными теннистыми кедрами.
Отличные вечерние шоу, в том числе в соседнем Глории Гольф. Глория Верде лучше чем Гольф потому что меньше людей и более зеленая территория. Более уютный.
Минусы - пляж с грязноватой водой (как и во всем Белеке). Однообразная еди и полное отсутствие морепродуктов.