Bắt đầu nhận phòng: 17:00; kết thúc nhận phòng: 20:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Áp dụng phí nhận phòng muộn nếu khách nhận phòng sau 23:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Nơi làm thủ tục nhận phòng và nơi lưu trú không cùng địa điểm. Để nhận phòng, vui l òng đến [Carretera Canillo, Valle de Inclés, Casa Jan del Sastre]
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 20:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 10 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc: 150.00 EUR mỗi lần lưu trú
Thuế do thành phố quy định: 1.57 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 7 đêm. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 16 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí vật nuôi: 10 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Áp dụng phí nhận phòng muộn nếu khách nhận phòng sau 23:00
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Câu hỏi thường gặp
Apartamentos La Pleta Incles Suites 3000 có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 10 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày.
Phí đậu xe tại Apartamentos La Pleta Incles Suites 3000
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Apartamentos La Pleta Incles Suites 3000
Bắt đầu nhận phòng: 17:00; kết thúc nhận phòng: 20:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn, có áp dụng phí.
Giờ trả phòng tại Apartamentos La Pleta Incles Suites 3000
Giờ tr ả phòng: 10:00.
Apartamentos La Pleta Incles Suites 3000 tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Soldeu, khách sạn này cách Thung lũng Incles và Bosc chỉ vài bước. Hồ Estany Primer de Juclar và Khu Trượt tuyết Soldeu cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.