10/10 - Xuất sắc
Juan

























Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 17
Trả phòng trước 11:00
Quầy tiếp tân hoạt động từ 8:00 - 23:00
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 25 USD mỗi vật nuôi, mỗi lần lưu trú, cùng khoản đặt cọc 25 USD mỗi lần lưu trú
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Chỉ cho phép mang theo chó và mèo
Tổng cộng 2 vật nuôi
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời và hồ bơi dành cho trẻ em. Sử dụng hồ bơi từ 8:30 đến 21:00.
Có, Hotel El Koaba cho phép mang theo chó và mèo (tổng cộng 2). Đặt cọc 25 USD mỗi lần lưu trú và thu phí 25 USD mỗi vật nuôi, mỗi lần lưu trú. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Khách cũng có thể đậu xe miễn phí tại bãi xe lân cận.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng: 11:00.
Nằm gần bãi biển, khách sạn này cách Bãi biển Cabarete và Vườn quốc gia El Choco khoảng 2 km. Bãi biển Kite cũng cách đó khoảng 2,8 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới


