Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại do ảnh hưởng của COVID-19.

Tìm Giường và Bữa sáng tại Srithanu

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Srithanu

Loyfa Natural Resort

Loyfa Natural Resort

3 out of 5
Giá là 958.411 ₫ mỗi đêm từ 6 thg 11 đến 7 thg 11
4.2/5Very Good! (163 nhận xét)

"Hôtel sur la plage Tres bel établissement Personnel gentil"…"

Đăng vào ngày 10/03/2020

Loyfa Natural Resort
Laemson Resort

Laemson Resort

2.5 out of 5
Giá là 252.793 ₫ mỗi đêm từ 6 thg 11 đến 7 thg 11
3.4/5 (15 nhận xét)
I loved Leamson!

"When I first saw the bungalow I did think that it looked quite basic and, don't get me wrong, if you're used to 5 star luxury then maybe it wouldn't be for you but, actually, it had everything that I needed to be comfortable (including a nice porch area with chairs; a table; and a hammock, so that ..."…"

Đăng vào ngày 28/02/2017

Laemson Resort
Phangan Akuna

Phangan Akuna

3.5 out of 5
Giá là 1.538.995 ₫ mỗi đêm từ 6 thg 11 đến 7 thg 11
4.7/5Exceptional! (26 nhận xét)

"Tranquilla e posizionata bene vicino alle spiagge piu belle"…"

Đăng vào ngày 24/02/2020

Phangan Akuna
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm nhà nghỉ Giường & Bữa sáng tại Srithanu?
Nếu hứng thú với sự lựa chọn khác biệt so với khách sạn thông thường, kỳ lưu trú ở nhà nghỉ Giường & Bữa sáng có thể là sự lựa chọn phù hợp cho chuyến đi ngắn ngày của quý vị. Khóa học vượt chướng ngại vật trên nước The Challenge Phangan cũng là địa điểm đáng chú ý, thu hút nhiều du khách tham quan trong khu vực.
Tại sao nhà nghỉ giường & bữa sáng lại là lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ của quý vị?
Mỗi nhà nghỉ Giường & Bữa sáng đều có điểm thú vị riêng như góc đọc sách ấm cúng hay bữa sáng ngon lành với tách cà phê được pha chế theo công thức riêng… và những chi tiết đặc biệt này là điều khiến nhà nghỉ Giường & Bữa sáng thành ngôi nhà phương xa của quý vị.
Đâu là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng nổi bật tại Srithanu?
Dưới đây là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng trong khu vực lân cận: Nid’s Bungalows, 23 phòng. , cách 27,3 km từ trung tâm Srithanu. Nhà hàng và hồ bơi ngoài trời là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích. Secret Place Hotel & Coworking, 25 phòng. , cách 2,5 km từ trung tâm. Banyan House Samui Bed and Breakfast, 3 sao, 7 phòng. , cách 25,7 km từ trung tâm thành phố. Nhà hàng và thư viện là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích.
Thời điểm nào tốt nhất để đặt B&B cho kỳ nghỉ ở Srithanu?
Khi lên chuẩn bị cho hành trình khám phá Srithanu, nhớ đừng bỏ qua thông tin thời tiết và lượng mưa trong năm. Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Srithanu và Tháng Mười, Tháng Năm, Tháng Mười Một và Tháng Chín, với lượng mưa trung bình đến 259 mm mỗ tháng.
Tham quan và khám phá Srithanu
Những người yêu thích cảnh quan thiên nhiên không thể bỏ qua những bãi biển tuyệt vời và quang cảnh đảo ở Srithanu. Quý vị có thể muốn thêm Khóa học vượt chướng ngại vật trên nước The Challenge Phangan vào hành trình khám phá Srithanu của mình. Cầu tàu Thong Sala và Bãi biển Thong Nai Pan Yai cũng là những danh thắng không nên bỏ qua trong hành trình khám phá điểm đến này.
Tôi có thể đến và khám phá quanh Srithanu bằng những phương tiện nào?
Lên kế hoạch cho hành trình khám phá Srithanu và khu vực xung quanh sẽ dễ dàng hơn với những thông tin dưới đây. Du khách có thể bay đến Sân bay Ko Samui (USM), cách trung tâm thành phố khoảng 25,1 km. Hãy cân nhắc đến việc thuê xe để khám phá khu vực xung quanh dễ dàng hơn.