Roseann Bed and Breakfast tọa lạc tại St. George. Nhà hát vòng tròn và trung tâm nghệ thuật Tuacahn cùng Bảo tàng sinh vật hoang dã Rosenbruch là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; ngoài ra còn có nhiều danh thắng khác chờ du khách khám phá như Trung tâm dưới nước Sand Hollow hay Trung tâm giải trí gia đình Fiesta. Trung tâm nghệ thuật Pioneer và Vòng quay St. George cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch St. George của chúng tôi
Có hàng ngày bữa sáng đầy đủ miễn phí từ 8:00 đến 10:00
Tiện ích
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Sách hướng dẫn
Dịch vụ khách
Dọn phòng theo yêu cầu
Tiện nghi phòng
Ăn uống
Hướng dẫn về nhà hàng
Thêm
Bàn ủi quần áo
Bộ chuyển đổi nguồn điện
Lưới cửa sổ chống côn trùng
Chính sách
Nhận phòng
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 20 USD mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Chỉ cho phép mang theo chó và mèo
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc: 50 USD mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí vật nuôi: 20 USD mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Câu hỏi thường gặp
Roseann Bed and Breakfast có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo chó và mèo. Nơi lưu trú có thu phí 20 USD mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại Roseann Bed and Breakfast
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Roseann Bed and Breakfast
Kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại Roseann Bed and Breakfast
Giờ trả phòng: 10:00.
Roseann Bed and Breakfast tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại St. George, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Câu lạc bộ golf Sunbrook, Công viên Thunder Junction All Abilities và Trung tâm quần vợt Công viên Tonaquint khoảng 3 km. Câu lạc bộ golf Southgate và Khu bảo tồn sông Santa Clara cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.