Tượng Nữ thần Tự Do

Tượng Nữ thần Tự do có tính năng cao ốc, cảng hoặc vịnh và thành phố
Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm:
Biểu tượng của sự tự do, dân chủ và hy vọng này là một trong những bức tượng nổi tiếng nhất thế giới.

Không có mấy công trình xây dựng có thể gợi lên nhiều cảm xúc như Tượng Nữ thần tự do của New York, biểu tượng của sự tự do, dân chủ và hy vọng đang đứng sừng sững trên Đảo Liberty trong Bến cảng New York.

Là một trong những công trình kỷ niệm được biết đến nhiều nhất trên thế giới, Tượng Nữ thần tự do cao 305 foot (92 m) này đã chào đón những người nhập cư đang kiệt sức vì cố gắng lèo lái con thuyền của mình đến bến bờ tươi đẹp hơn trong suốt thế kỷ XIX. Đây là món quà của người dân Pháp trao cho nước Mỹ vào năm 1886 để kỷ niệm lễ Tuyên bố độc lập của Mỹ, biểu tượng này đã xuất hiện hàng nghìn lần trên truyền hình và trong các bộ phim của Hollywood.

Ngày nay, du khách tham quan có thể bắt một chuyến phà ra đảo và chiêm ngưỡng quang cảnh ngoạn mục của cảng Manhattan, đường chân trời của thành phố và bức tượng. Chuyến phà thường khởi hành từ Công viên Battery ở Lower Manhattan (Hạ Manhattan).

Các chuyến tham quan có hướng dẫn viên, do National Park Service tổ chức, chỉ kéo dài chưa đến một giờ - lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn lên lịch di chuyển trước - và cung cấp các thông tin tổng quan về hòn đảo và lịch sử lâu đời của bức tượng. Du khách cũng có thể chọn những chuyến tham quan tự hướng dẫn qua đài nếu muốn có không gian độc lập hơn. Dù lựa chọn thế nào, du khách cũng đừng quên gia nhập dòng người leo lên vương miện của bức tượng. Sau lần đóng cửa vì vụ khủng bố 11/09/2001 và để cải tạo vào năm 2011, hiện nay, đài quan sát này lại tiếp tục được đưa vào hoạt động. Cơ hội được ngắm nhìn toàn cảnh New York từ 25 ô cửa kính cũng xứng đáng với công sức chờ đợi của du khách trong hàng người dài lê thê chờ được đặt chân lên đỉnh.

Cách gần một dặm về phía Bắc Đảo Liberty là Ellis Island Immigration Museum (Bảo tàng nhập cư Đảo Ellis), một điểm dừng lý tưởng cho những người tò mò về lịch sử di cư của New York. Cho đến tận năm 1954, Đảo Ellis vẫn là nơi trung chuyển cho hàng triệu người muốn tìm kiếm một nơi ẩn náu hay một sự khởi đầu mới tại nước Mỹ. Bảo tàng được đặt trong tòa nhà chính lịch sử của đảo, là nơi tổ chức các buổi triển lãm tự hướng dẫn với vô số bức ảnh, tạo tác, bản in, video và khu trưng bày tương tác hấp dẫn thể hiện niềm hy vọng và nỗ lực tồn tại của dân nhập cư trong thành phố.

Tượng nữ thần tự do tọa lạc tại khu vực Bến cảng New York, giữa Lower Manhattan (Hạ Manhattan) và Đảo Staten. Hãy bắt một chuyến phà tại Công viên Battery, điểm dừng trên nhiều tuyến xe buýt và xe điện ngầm.

Điểm tham quan nổi bật


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

DoubleTree by Hilton New York Downtown
DoubleTree by Hilton New York Downtown
4 out of 5
8 Stone St, New York, NY
DoubleTree by Hilton New York Downtown
Millennium Downtown New York
Millennium Downtown New York
4 out of 5
55 Church Street, New York, NY
Millennium Downtown New York
Sonder Battery Park
Sonder Battery Park
3.5 out of 5
2 Washington Street, New York, NY
Sonder Battery Park
The Cloud One New York-Downtown, by the Motel One Group
The Cloud One New York-Downtown, by the Motel One Group
3 out of 5
133 Greenwich St, New York, NY
The Cloud One New York-Downtown, by the Motel One Group
Moxy NYC Downtown
Moxy NYC Downtown
4 out of 5
26 Ann Street, New York, NY
Moxy NYC Downtown
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.