New York

Cẩm nang du lịch
New York cho thấy thành phố, phong cảnh và tòa nhà chọc trời
Thành phố New York, thường được gọi nửa đùa là trung tâm của vũ trụ, tràn đầy năng lượng, khát vọng và sự thích thú.

Hãy trải nghiệm ánh đèn neon vào ban đêm ở Times Square (Quảng trường Thời đại), sự hối hả của Nhà ga Grand Central hay niềm vui rong ruổi tại công viên vui chơi giải trí của Đảo Coney.  New York cũng có nét trang trọng ở khu phố đầy tính nghệ thuật, tân thời của Brooklyn hoặc đài tưởng niệm trang nghiêm tại World Trade Center Ground Zero (Tàn tích của tòa nhà Thương mại Thế giới). Đi về phía cảng, Tượng nữ thần tự do — biểu tượng hi vọng của hàng triệu dân nhập cư chạy trốn chiến tranh và nạn đói vào cuối thế kỷ XIX — ngày nay vẫn tượng trưng cho tự do và danh tiếng của New York là một thành phố quan trọng, thu hút hàng triệu người mơ mộng, những người đến thử vận may của mình ở Big Apple.

Được chia thành năm khu — Manhattan, Brooklyn, Queens, Staten Island và Bronx — New York có khoảng hơn 8 triệu dân và có sự pha trộn đa văn hóa phong phú. Du khách sẽ tìm thấy các nhà hàng dân tộc đích thực khắp các trung tâm đa văn hóa như khu phố Tàu và Little Italy (Phố Ý nhỏ). Sự đa dạng ở New York được chấp nhận và nổi tiếng, từ âm nhạc và văn hóa Mỹ Phi ở Harlem đến Đạo Do Thái ở Borough Park của Brooklyn, nơi có một trong những cộng đồng Do Thái Chính thống lớn nhất ngoài lãnh thổ Israel.

Hệ thống tàu điện ngầm mang tính biểu tượng tạo thành một mê cung phức tạp ở trên và dưới mặt đất. Đó là lựa chọn phương tiện giao thông công cộng dễ nhất cho du khách hãy mua MetroCard và nạp tiền theo gói trả trước. Đi bộ là cách tốt nhất để cảm nhận cảnh quan thành phố và khám phá các khu phố phóng khoáng của Manhattan, từ khu Upper West Side (phía tây Thượng Manhattan) giàu có đến East Village (Làng Đông) sôi động.

Khu Midtown East, nơi du khách sẽ thấy Tòa nhà Empire State, Trung tâm Rockefeller, Tòa nhà Chrysler, Nhà ga Grand Central và Thư viện công cộng New York, là điểm dừng chân lý tưởng cho những người mới đến thành phố. Những người lần đầu tiên đến đây sẽ không cần phải lo lắng tìm đường nữa. Hệ thống mạng lưới của thành phố giúp việc di chuyển trở nên đơn giản và những người dân New York rất sẵn sàng giúp đỡ nếu du khách bị lạc đường.

New York phục vụ cho những người yêu văn hóa, với phòng trưng bày như Bảo tàng nghệ thuật hiện đại và Nhà hát Metropolitan Opera đến các nhà hát ấm cúng của Broadway và Trung tâm Lincoln của khu Upper West Side (phía tây Thượng Manhattan). Những người tìm kiếm bằng chứng rằng thành phố không bao giờ ngủ sẽ không phải thất vọng, với vô số các cửa hàng, quán bar và câu lạc bộ mở cửa cho đến tận cuối đêm.

Video Hướng dẫn Du lịch New York

Nơi lưu trú cho kỳ nghỉ tại New York

Row NYC
Row NYC
4 out of 5
700 8th Avenue, New York, NY, 10036
Hoàn tiền toàn bộĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 2.926.464 ₫ mỗi đêm từ 21 thg 8 đến 22 thg 8
Lưu trú tại khách sạn phù hợp với doanh nhân/khách đi công tác 4 sao ở New York này. Có nhiều dịch vụ, tiện nghi chờ đón du khách như Wifi miễn phí, 2 nhà ...
3,5/5 Good! (3.978 nhận xét)
"When I arrived they placed in a room that clearly had not been cleaned😩. However, the front desk rectified the situation which included an upgrade to my room. Outside of that our time was great. Amazing location right in the middle of everything!"

Đăng vào ngày 15/08/2022

Row NYC
Arlo Midtown
Arlo Midtown
4 out of 5
351 West 38th Street, New York, NY, 10018
Hoàn tiền toàn bộĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 3.979.149 ₫ mỗi đêm từ 21 thg 8 đến 22 thg 8
Lưu trú tại khách sạn phù hợp với doanh nhân/khách đi công tác 4 sao ở New York này. Có nhiều dịch vụ, tiện nghi chờ đón du khách như Wifi miễn phí, sân thượng ...
4,6/5 Exceptional! (2.175 nhận xét)
"Very good"

Đăng vào ngày 18/08/2022

Arlo Midtown
Pod Times Square
Pod Times Square
3 out of 5
400 W 42nd Street, New York, NY, 10036
Giá là 3.041.090 ₫ mỗi đêm từ 28 thg 8 đến 29 thg 8
Lưu trú tại khách sạn phù hợp với doanh nhân/khách đi công tác 3 sao ở New York này. Có nhiều dịch vụ, tiện nghi chờ đón du khách như Wifi miễn phí, quầy tiếp ...
4,3/5 Excellent! (3.134 nhận xét)
"Absolutely loved everything about this hotel. Super convenient and close to all the shopping, subway, etc. Property is nice, clean and I felt very safe."

Đăng vào ngày 17/08/2022

Pod Times Square
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.
Radio City Apartments
Radio City Apartments
3.5 out of 5
142 West 49th Street, New York, NY, 10019
Giá là 3.859.845 ₫ mỗi đêm từ 25 thg 8 đến 26 thg 8
Lưu trú tại khách sạn căn hộ 3.5 sao ở New York này. Có nhiều dịch vụ, tiện nghi chờ đón du khách như Wifi miễn phí, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ và trung tâm ...
4,3/5 Excellent! (2.744 nhận xét)
Nice hotel with great location
"Our room was decent size for NYC and the kitchenette was a nice bonus. Location was great- one block to Times Square or Rockefeller Center. Room was good, clean condition. Friendly, helpful staff. Working elevators you didn't have to wait a long time for. Beautiful lobby and nice historical features. ..."

Đăng vào ngày 16/08/2022

Radio City Apartments
Placemakr Wall Street
Placemakr Wall Street
3.5 out of 5
110 Wall St, New York, NY, 10005
Giá là 3.883.238 ₫ mỗi đêm từ 31 thg 8 đến 1 thg 9
Lưu trú tại khách sạn căn hộ 3.5 sao ở New York này. Có nhiều dịch vụ, tiện nghi chờ đón du khách như Wifi miễn phí, sân thượng và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ. ...
4,5/5 Wonderful! (58 nhận xét)
"The front desk was very responsive, helpful, kind, and seemed to enjoy being there. When something was wrong, they went out of their way to make it right. I wish there was a broom and coffee maker in the room, but I would definitely recommend and stay there again!"

Đăng vào ngày 30/07/2022

Placemakr Wall Street
31 Street Broadway Hotel
31 Street Broadway Hotel
2 out of 5
38 West 31st Street, New York, NY, 10001
Giá là 818.755 ₫ mỗi đêm từ 21 thg 8 đến 22 thg 8
Lưu trú tại khách sạn căn hộ ở New York này. Có nhiều dịch vụ, tiện nghi chờ đón du khách như Wifi, dịch vụ phòng và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ. Theo nhận ...
2,6/5 (530 nhận xét)
"the building is ancient but in the middle of new york, there were many things nearby. the door to this room got stuck a lot and was a tough door to open since the building is really old."

Đăng vào ngày 04/08/2022

31 Street Broadway Hotel
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Điểm tham quan nổi bật

Thành phố gần New York

Những nơi tương tự New York