Thuộc Sucre, On Hotel Boutique nằm ở khu trung tâm thành phố. Tu viện Santa Clara cùng Quảng trường 25 Tháng Năm là những địa danh nổi tiếng và Công viên Simon Bolivar là điểm đến cho những người yêu thiên nhiên. Và đừng quên dành ít thời gian tại Công viên Cretaceous. Xem cẩm nang du lịch Sucre của chúng tôi
Potosí street # 300 Corner, Sucre, Chuquisaca, 0000
Lân cận
Nhà thờ Sucre
10 phút đi bộ - 0.8 km
Quảng trường 25 Tháng Năm
10 phút đi bộ - 0.8 km
Universidad de San Francisco Xavier de Chuquisaca
11 phút đi bộ - 1.0 km
Nhà du lịch
6 phút đi bộ - 0.6 km
Nhà thờ Capilla de la Virgen de Guadalupe
8 phút đi bộ - 0.7 km
Đi lại
Ga El Tejar - 9 phút lái xe
Sân bay quốc tế Alcantarí (SRE) - 44 phút lái xe
Nhà hàng
Joy Ride
5 phút đi bộ
La Taverne
9 phút đi bộ
Cosmo Café
8 phút đi bộ
Pueblo Chico
8 phút đi bộ
Don Antonio Cocina Mexicana
11 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
On Hotel Boutique
Khách sạn ở ngay gần Quảng trường 25 Tháng Năm
Tọa lạc gần Tu viện Santa Clara và Nhà thờ Santo Domingo, On Hotel Boutique có bữa sáng nấu theo yêu cầu miễn phí, xưởng rượu vang trong khuôn viên và nhà tắm công cộng trong nhà (không có suối khoáng). Du khách muốn nghỉ ngơi thư giãn nhất định phải đến phòng tắm hơi hay phòng xông hơi để tận hưởng dịch vụ massage đá nóng, liệu pháp hương thơm hay chăm sóc da mặt. On-Gastro-bar, nhà hàng trong khuôn viên chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách. Không chỉ có sân thượng và khu mua sắm trong khuôn viên, khách lưu trú còn có thể sử dụng Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ như:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Xe đạp cho thuê, xe đưa đón sân bay (phụ phí) và dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách
Cửa hàng quà tặng, dịch vụ cưới và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại On Hotel Boutique đều đầy đủ những ưu đãi bao gồm áo choàng tắm, bên cạnh các tiện nghi tuyệt vời như dịch vụ phòng phục vụ khuya và Wifi miễn phí.
Những tiện nghi hấp dẫn thêm trong tất cả các phòng bao gồm:
Bộ đồ giường kháng dị ứng, bộ trải giường bằng vải Frette của Ý và giường nệm cao su hoạt tính (memory foam)
Phòng tắm riêng với đồ dùng nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc
Smart TV 40 inch với Netflix và kênh truyền hình cao cấp
Dụng cụ pha cà phê/trà, hệ thống sưởi ấm và dịch vụ dọn phòng hàng ngày