Núpar Cottages tọa lạc tại Sveitarfelagid Olfus. Nhà thờ Hveragerdi cùng Nhà thờ Selfoss là 2 địa danh quen thuộc; bên cạnh đó, du khách có thể đến với Công viên Địa Nhiệt và Thung lũng Reykjadalur để khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng. Xem cẩm nang du lịch Sveitarfelagid Olfus của chúng tôi
Reykjavik (RKV-Sân bay Nội địa Reykjavik) - 43 phút lái xe
Nhà hàng
Gróðurhúsið
3 phút đi xe
Reykjadalur Café
8 phút đi xe
Ölverk - Pizza & Brewery
4 phút đi xe
Ingolfsskali Restaurant
11 phút đi xe
Matkráin Cafe Bar Restaurant
4 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Toàn bộ nơi lưu trú
Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Núpar Cottages
Cottage không khói thuốc này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Tất cả 8 cottage được trang bị những tiện nghi cao cấp như bồn tắm spa riêng cùng Wifi miễn phí và sân. Khách còn có thể tận hưởng nhiều tiện nghi, dịch vụ như TV màn hình phẳng, tủ lạnh và bếp nấu.
Núpar Cottages có 8 phòng với lối ra vào qua hành lang ngoài, được trang bị bồn tắm spa riêng và dụng cụ pha cà phê/trà. Các phòng mở ra sân. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng.
Phòng tắm có buồng tắm vòi sen và máy sấy tóc. Cottage tại Sveitarfelagid Olfus này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
8 phòng
Lối vào qua hành lang ngoài
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 23:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng sớm tùy tình hình thực tế
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 22
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng; lối vào riêng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 72 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 22:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Lối vào riêng
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Cung cấp nôi/cũi miễn phí theo yêu cầu tại nơi lưu trú
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để đặt nôi (cũi)/giường cho trẻ sơ sinh
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Tuyệt đối cấm tổ chức tiệc và sự kiện nhóm trong khuôn viên
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide t ại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Núpar Cottages Cottage
Núpar Cottages Sveitarfélagid Ölfus
Núpar Cottages Cottage Sveitarfélagid Ölfus
Câu hỏi thường gặp
Núpar Cottages có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Núpar Cottages
Kể từ 08/04/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Núpar Cottages vào 09/04/2026 có giá từ 4.036.064 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Núpar Cottages
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Núpar Cottages
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 23:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Núpar Cottages
Giờ trả phòng: 11:00.
Núpar Cottages tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Sveitarfelagid Olfus, cottage này cách Bảo tàng Nghệ thuật LA, Bảo tàng Nghệ thuật Árnesinga và Công viên Địa Nhiệt khoảng 10 km. Nhà thờ Hveragerdi và Thung lũng Reykjadalur cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Nhận xét
Nhận xét về Núpar Cottages
8,0
Rất tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
8,4
Sạch sẽ
7,6
Tiện nghi, dịch vụ
8,8
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 10/25 nhận xét
10 - Xuất sắc
10
Đánh giá 8 - Tốt. 9/25 nhận xét
8 - Tốt
9
Đánh giá 6 - Được. 2/25 nhận xét
6 - Được
2
Đánh giá 4 - Kém. 3/25 nhận xét
4 - Kém
3
Đánh giá 2 - Tồi. 1/25 nhận xét
2 - Tồi
1
Nhận xét
10/10 - Xuất sắc
Rita
Đi cùng gia đình và trẻ nhỏ
17/03/2026
Thích: Sạch sẽ
We had a great time. Cottage is on great location, hot tub was a nice trest after a day of adventures. Children loved the dog and the big space around the cottage.we'veeven seen the northernlights
Rita
Lưu trú 5 đêm vào Tháng 3, 2026
8/10 - Tốt
Jimmy, Wiesloch
Đi theo nhóm
17/01/2026
Thích: Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Very nice and cozy cottage. Could've been a little more clean (some dusty areas and especially the dishes were pretty dirty). Sadly no spices or oil to cook with, i think should be part of a well equipped kitchen. Maybe also provide 1 more towel for each guest for convenience. There was no second key in the cottage as told before but the rest of the communication was fine. Very nice spot for northern lights watching. Would come back.