Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 16
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định: 3.43 USD mỗi người, mỗi đêm. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 16 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nếu cần visa nhập cảnh, nơi lưu trú có thể hỗ trợ cung cấp các hồ sơ theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng để tìm hiểu thêm. Nơi lưu trú có thể thu phí dịch vụ, ngay cả khi khách hủy đặt phòng. Mọi vấn đề liên quan là thỏa thuận độc lập giữa khách và nơi lưu trú.
Vui lòng lưu ý mọi khoản thanh toán (bất kể tiền mặt hay hình thức khác) trực tiếp tại khách sạn phải sử dụng USD hoặc EUR, tùy yêu cầu của nơi lưu trú
Câu hỏi thường gặp
ARG HOTEL có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại ARG HOTEL
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại ARG HOTEL
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại ARG HOTEL
Giờ trả phòng: 12:00.
ARG HOTEL tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Quận Chilonzor, khách sạn này cách Tòa nhà Quốc hội Tashkent Oliy Majils, Lăng Sheikh Zaynudin Bobo và Cung điện Tình hữu nghị Nhân dân khoảng 5 km. Kukeldash Madrassa và Công viên Magic City cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta c ần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.