Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại do ảnh hưởng của COVID-19.

Ảnh của Sanja Vasic

Tìm Giường và Bữa sáng tại Thong Sala

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Thong Sala

Baan Manali Resort

Baan Manali Resort

3 out of 5
Giá là 519.247 ₫ mỗi đêm từ 28 thg 10 đến 29 thg 10
4.5/5Wonderful! (99 nhận xét)
Small paradise

"We truly loved the garden of the hotel and the pool that are maintained with great care. The restaurant served a very good quality food and had very relaxing atmosphere. The air condition in the first room we got was not working very well. Next two nights we spend in superior room with partial sea ..."…"

Đăng vào ngày 01/04/2020

Baan Manali Resort
Da Kanda Villa Beach Resort

Da Kanda Villa Beach Resort

3 out of 5
Giá là 514.852 ₫ mỗi đêm từ 2 thg 11 đến 3 thg 11
3.7/5Good! (249 nhận xét)
Right by the beach

"My girlfriend loved it, she said it was amazing for the price. Great location near the beach, staff were great."…"

Đăng vào ngày 20/03/2020

Da Kanda Villa Beach Resort
Lime n Soda backpackers beach resort

Lime n Soda backpackers beach resort

2.5 out of 5
Giá là 829.792 ₫ mỗi đêm từ 2 thg 11 đến 3 thg 11
3.6/5Good! (214 nhận xét)
Relaxed backpacker destination

"Super chill place, catering to the backpacker and lively crowd, but calm and saw many older folks relaxing as well. Staff awesome, very helpful and kind. Budget luxury, in my opinion, but I spend a lot of time camping. Still, everything you could need here, great food, cheap strong drinks and walkable ..."…"

Đăng vào ngày 14/03/2020

Lime n Soda backpackers beach resort
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm nhà nghỉ Giường & Bữa sáng tại Thong Sala?
Dù đang đi du lịch cùng với gia đình và đang tìm chỗ ở ấm áp hay đi du lịch một mình và muốn gặp gỡ, kết bạn cùng dân địa phương, nhà nghỉ Giường & Bữa sáng có thể là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều du khách. Nếu là người yêu thích con sóng và những bãi biển, nhất định quý vị không thể bỏ qua Bãi biển Nai Wok và Bãi biển Tong Sala trong hành trình khám phá Thong Sala của mình.
Tại sao nên lựa chọn nhà nghỉ giường và bữa sáng thay vì khách sạn truyền thống?
Mỗi nhà nghỉ Giường & Bữa sáng đều có điểm độc đáo riêng từ khu vườn cho khách thư giãn hay bữa sáng được bày biện độc đáo… và những chi tiết đặc biệt này là điều khiến nhà nghỉ Giường & Bữa sáng là nơi lưu trú hoàn hảo.
Đâu là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng hàng đầu tại Thong Sala?
Dưới đây là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng trong khu vực: Nid’s Bungalows, 23 phòng. , cách 21,7 km từ trung tâm Thong Sala. Nhà hàng và hồ bơi ngoài trời là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích. Secret Place Hotel & Coworking, 25 phòng. , cách 7,9 km từ trung tâm. Banyan House Samui Bed and Breakfast, 3 sao, 7 phòng. , cách 20,1 km từ trung tâm thành phố. Nhà hàng và thư viện là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích.
Thời điểm nào tốt nhất để đặt B&B cho những ngày nghỉ tại Thong Sala?
Khi lên kế hoạch những ngày nghỉ ở Thong Sala, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết. Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Thong Sala và Tháng Mười, Tháng Năm, Tháng Mười Một và Tháng Chín, với lượng mưa trung bình đến 259 mm mỗ tháng.
Tham quan và khám phá Thong Sala
Những người yêu thích cảnh quan thiên nhiên không thể bỏ qua quang cảnh đảo và những bãi biển tuyệt vời ở Thong Sala. Nếu còn thời gian, hãy cân nhắc thêm Cầu tàu Thong Sala và Bến phà Raja vào hành trình khám phá điểm đến này của quý vị. Quý vị có thể cân nhắc thêm Bãi biển Nai Wok và Phố đi bộ Thongsala vào hành trình khám phá điểm đến này của mình nếu còn dư thời gian.
Tôi có thể đến và khám phá quanh Thong Sala bằng những phương tiện nào?
Quý vị có thể lên kế hoạch cho hành trình khám phá Thong Sala và khu vực xung quanh trước khi đến nơi với những thông tin dưới đây. Bắt chuyến bay đến Sân bay Ko Samui (USM), cách trung tâm thành phố 19,5 km. Du khách có thể thuê xe để khám phá khu vực xung quanh dễ dàng hơn.