
Du lịch Tosh
Ảnh của Sumedha Joshi
Khách sạn hàng đầu tại Tosh


The Hosteller Kasol, Riverside
Himalayan River Site Camps, V.P.O Kasol, Tehsil Bhunter, Kasol, Bhuntar, Himachal Pradesh
Giá là 1.116.313 ₫ mỗi đêm từ 31 thg 8 đến 1 thg 9
1.116.313 ₫
Tổng 1.250.271 ₫
31/08 - 01/09
bao gồm thuế & phí
6/10 (3 nhận xét)
"It was a dormitory, but I was able to relax very comfortably. I came from Japan, but if I have the chance to come back, I will stay here again. Thank you."
Đăng vào ngày 14/05/2025

Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.
Điểm tham quan nổi bật
Suối nước nóng Manikaran
Tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và không khí trong lành ở Suối nước nóng Manikaran trong chuyến đi đến Manikaran. Sẽ rất tiếc nếu bỏ qua việc trải nghiệm những bảo tàng hàng đầu và khám phá núi trong hành trình tham quan khu vực này của mình.
Kulant Pith
Đừng quên ghé thăm Kulant Pith trong suốt thời gian lưu trú ở Bhuntar. Tùy theo sở thích cá nhân, bạn có thể chọn tham quan những khu rừng hùng vĩ hoặc khám phá đền chùa linh thiêng ở khu vực này.