OA Hotel tọa lạc tại Toucheng. Suối Nước nóng Tiêu Khê cùng Công viên Vọng Long Bì là những ví dụ điển hình về vẻ đẹp tự nhiên của vùng; và Bảo tàng Lan Dương cùng Kho nông nghiệp Erjie là 2 trong số những danh thắng được nhiều người biết đến tại đây. Fengguidou và Đường hầm Caoling Cũ cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Toucheng của chúng tôi
Wushigang Rd., No. 301, Toucheng, Yilan County, 261
Lân cận
Bãi biển Waiao
1 phút đi bộ - 0.1 km
Bảo tàng Lan Dương
13 phút đi bộ - 1.2 km
Suối Nước nóng Tiêu Khê
10 phút đi xe - 10.7 km
Cảng Wushi
1 phút đi xe - 0.4 km
Phố cổ Đầu Thành
3 phút đi xe - 2.7 km
Đi lại
Ga Ngoại Áo, Đầu Thành - 6 phút lái xe
Sân bay Đài Bắc (TSA-Sân bay Songshan) - 66 phút lái xe
Nhà hàng
礁溪舊路蚵仔煎
11 phút đi xe
奕順軒
11 phút đi xe
福哥石窯雞
8 phút đi xe
上乘三家礁溪店
10 phút đi xe
肯德基 KFC
11 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
OA Hotel
Những điểm nổi bật của nơi lưu trú
OA Hotel có bữa sáng tự phục vụ miễn phí và nhiều tiện nghi, dịch vụ khác. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Các tiện nghi, dịch vụ bổ sung bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Trạm sạc xe điện, máy bán hàng tự động và dịch vụ ATM/ngân hàng
Nơi lưu trú không khói thuốc, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả 231 phòng đều kèm theo những trải nghiệm chu đáo bao gồm điều hòa, ngoài các tiện nghi như Wifi miễn phí và két bảo mật.
Những tiện nghi chiều lòng du khách thêm trong phòng bao gồm: