6/10 - Được
James, Winnetka

















Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, Hotel Pasike cho phép mang theo chó (tổng cộng 1). Nơi lưu trú có thu phí 10 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 11/11/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel Pasike vào 01/12/2025 có giá từ 1.437.608 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 22:00. Khách có thể nhận phòng muộn từ 11:00 đến 20:00, có thu phí.
Giờ trả phòng: 11:00.
Có. Nơi lưu trú này có xe tiễn khách từ khách sạn ra sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 40 EUR mỗi xe.
Tọa lạc tại khu vực Thị trấn cổ Trogir, khách sạn này cách Bến tàu Trogir 0,8 km, Nhà hát Quốc gia Croatia và Nhà thờ lớn Saint Domnius khoảng 32 km. Cung điện Diocletian và Cảng Split cũng nằm trong phạm vi khoảng 32 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới







