10/10 - Xuất sắc
Heather































Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo chó. Nơi lưu trú có thu phí 25 USD mỗi vật nuôi, mỗi lần lưu trú. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 27/02/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại 28 Palms Ranch vào 10/03/2026 có giá từ 4510629.0, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 11:00.
Nằm trong công viên quốc gia, công viên nghỉ dưỡng này cách Hội lịch sử 29 Palms, Trung tâm Du khách Ốc đảo Công viên Quốc gia Joshua Tree và Trung tâm Y khoa Hi-Desert. Công viên Quốc gia Joshua Tree và Trung tâm du khách Vườn quốc gia Joshua Tree cũng nằm trong phạm vi khoảng 25 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới










