nhà nghỉ này tọa lạc tại Ulrika. Lomsviken cùng Câu lạc bộ golf Tranas là điểm đến cho những ai đang tìm kiếm các trải nghiệm mới mẻ; và nếu muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên vùng, hãy đến với Bãi tắm Hulta hay Bãi tắm Lillsjön. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Mantorptravet (Trường đua) hay Mantorp Park (Trường đua). Xem cẩm nang du lịch Ulrika của chúng tôi
Sân bay Linkoping (LPI-Sân bay Saab) - 51 phút lái xe
Nhà hàng
Stenåkra Wärdshus
10 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Toàn bộ nơi lưu trú
Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
5 Person Holiday Home in Ulrika
Nhà nghỉ không khói thuốc này có hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời và phòng tắm hơi. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Nhà nghỉ được trang bị lò sưởi và máy giặt/máy sấy cùng 4 phòng tắm. Bên cạnh tủ lạnh và lò vi sóng tiện lợi, khách còn có nhiều tiện nghi, dịch vụ để lựa chọn như ban công và truyền hình kỹ thuật số.
Phòng của khách tại nhà nghỉ này được trang bị lò sưởi và máy giặt/máy sấy. Các phòng mở ra ban công. Khách có thể sử dụng tủ lạnh, lò vi sóng và dụng cụ pha cà phê/trà trong phòng.
Phòng tắm có buồng tắm vòi sen. TV đi cùng các kênh truyền hình kỹ thuật số.
Trong khuôn viên có hồ bơi trong nhà và hồ bơi ngoài trời. Tiện nghi thể thao, giải trí khác bao gồm phòng tắm hơi.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Chính sách
Nhận phòng
Giờ nhận phòng bắt đầu từ 16:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 21
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
5 Person Home In Ulrika Ulrika
5 Person Holiday Home in Ulrika Ulrika
5 Person Holiday Home in Ulrika Private vacation home
5 Person Holiday Home in Ulrika Private vacation home Ulrika
Câu hỏi thường gặp
5 Person Holiday Home in Ulrika có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi trong nhà và hồ bơi ngoài trời.
5 Person Holiday Home in Ulrika có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi.
Phí đậu xe tại 5 Person Holiday Home in Ulrika
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại 5 Person Holiday Home in Ulrika
Giờ nhận phòng từ 16:00.
Giờ trả phòng tại 5 Person Holiday Home in Ulrika
Giờ trả phòng: 10:00.
5 Person Holiday Home in Ulrika tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Ulrika, nhà nghỉ này cách Phòng trưng bày Nghệ thuật Nevabooks 18,2 km và Bãi tắm Hulta 19,1 km. Bãi tắm Lillsjön và Bãi tắm Brokind cũng nằm trong phạm vi khoảng 32 km.