Thuộc Umag, Apartments Villa Ela nằm gần bãi biển. Du khách có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng tại Bãi biển Portoroz và Công viên thiên nhiên Sečovlje Saltpans, trong khi những người yêu văn hóa sẽ không thể bỏ qua Bảo tàng Thị trấn Umag cùng Bảo tàng Muối. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động ATP Stella Maris hay Sân vận động Trung tâm ATP Umag Stella Maris. Xem cẩm nang du lịch Umag của chúng tôi
Còn chần chừ gì mà không đến Apartments Villa Ela để trải nghiệm vườn, trang thiết bị giặt ủi và bồn tắm nước nóng. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Các tiện nghi, dịch vụ bổ sung bao gồm:
Hồ bơi ngoài trời phục vụ theo mùa
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Xe đưa đón sân bay (phụ phí), ô/dù trên bãi biển và nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại Apartments Villa Ela đều hỗ trợ những nét riêng rất được lòng du khách bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, đồng thời không thể không kể đến các tiện nghi nổi bật như Wifi miễn phí và phòng cách âm.
Những tiện nghi nổi bật thêm trong phòng bao gồm:
Giường gấp/giường phụ (phụ phí) và nôi/giường cho trẻ sơ sinh (phụ phí)
Phòng tắm riêng với buồng tắm vòi sen và máy sấy tóc
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
6 phòng
Phòng cách âm
Vườn
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 22:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:30
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này có dịch vụ đưa đón từ sân bay (có thể áp dụng phụ phí). Khách phải liên hệ với nơi lưu trú để thông báo chi tiết thời gian đến trước khi khởi hành bằng thông tin liên hệ trong xác nhận đặt phòng
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 48 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 5 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Có giới hạn. Vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng để tìm hiểu thêm chi tiết
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
1 trẻ em, từ 2 tuổi trở xuống, có thể lưu trú miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn tại phòng của cha mẹ ho ặc người giám hộ
Khách có thể yêu cầu giường gấp/giường phụ với phụ phí 10 EUR mỗi đêm
Khách có thể yêu cầu nôi/giường cho trẻ sơ sinh với phụ phí 10 EUR mỗi đêm
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định sẽ được thu tại nơi lưu trú. Thuế được điều chỉnh theo mùa và có thể không áp dụng cả năm. Có thể miễn hoặc giảm thuế cho một số khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Mười - 31 Tháng Ba, 1.10 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.55 EUR mỗi đêm với khách từ 12-17 tuổi. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Tư - 30 Tháng Chín, 1.60 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.80 EUR mỗi đêm với khách từ 12-17 tuổi. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phí dịch vụ xe đưa đón sân bay: 100 EUR mỗi xe (một chiều)
Phụ phí vật nuôi: 5 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Phí nôi (giường cho trẻ sơ sinh): 10 EUR mỗi đêm
Phí giường gấp: 10 EUR mỗi đêm
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và tiền đặt cọc (cho các chi phí phát sinh - nếu có) để làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để đặt nôi (cũi)/giường cho trẻ sơ sinh và giường gấp/giường phụ
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Lưu ý khác
Hồ bơi hoạt động theo mùa sẽ mở cửa từ Tháng Sáu đến Tháng Mười
Câu hỏi thường gặp
Apartments Villa Ela có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời phục vụ theo mùa.
Apartments Villa Ela có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 5 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Phí đậu xe tại Apartments Villa Ela
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Apartments Villa Ela
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 22:00.
Giờ trả phòng tại Apartments Villa Ela
Giờ trả phòng: 10:30.
Apartments Villa Ela có đưa đón sân bay không?
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 100 EUR mỗi xe.
Apartments Villa Ela tọa lạc ở đâu?
Nằm gần bãi biển, tòa nhà căn hộ này cách Sân vận động ATP Stella Maris và Sân vận động Trung tâm ATP Umag Stella Maris chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Bến du thuyền ACI Umag và Nhà thờ St. Mary cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.