Bãi biển Venice

Bãi biển Venice trong đó bao gồm mua sắm và chợ
Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm:
Làm rám làn da của bạn và sánh vai với các lực sĩ và người biểu diễn lập dị tại bờ biển kỳ quặc của thành phố Los Angeles, một nơi nghỉ mát đầy màu sắc.

Lướt sóng, mặt trời và cát đóng vai trò nhỏ so với lễ hội sống động và náo nhiệt của con người đang diễu hành dọc Boardwalk của Bãi biển Venice. Du khách sẽ không bị coi là ngốc nghếch khi ngắm người qua lại trong khu đất ăn chơi đầy ánh nắng này, nơi có các nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ, ca sĩ, người trượt ván và nghệ sĩ tung hứng. Từ nhào lộn cưa xích tới người đi xe đạp thở ra lửa, bạn sẽ tìm thấy đặc điểm phô trương, lập dị và thoải mái nhất của Los Angeles. Chỉ cần nhớ cho tiền những người biểu diễn nếu bạn xem hầu hết chương trình của họ hoặc chụp hình họ.Trong khi bạn tìm đường dọc dải phố dài 1,5 dặm (2,4 km) kéo dài của lối đi lót ván, hãy xem qua các quầy hàng, cửa hàng và gian hàng chất đầy đồ lưu niệm, nữ trang, kính mát giá rẻ, áo phông và dép xăngđan. Xem vận may của bạn hoặc thử một hình xăm tạm thời. Xa hơn, dọc lối đi lót ván là Bãi biển Muscel, nổi tiếng là địa điểm mà tài tử Arnold Schwarzenegger và Lou Ferrigno (của bộ phim nổi tiếng Incredible Hulk) từng gồng ngực và bắp tay của họ. Tại phòng tập thể dục ngoài trời này, bạn sẽ thấy những người nâng tạ sắt săn chắc và rám nắng trong khi những người biểu diễn nhào lộn uốn, xoắn và bóp méo cơ thể thành những hình dạng gây đau đớn và khó chịu. Bạn có thể tham gia cùng họ. Chỉ cần mua một tấm vé ngày (khoảng $10) tại Văn phòng Giải trí và Công viên của Bãi biển Venice trên Ocean Front Walk và sau đó nhận vị trí của mình để tập luyện trước mặt đám đông đi qua.Tháo cặp kính sống động và rực rỡ và hướng đến bãi biển, một dải cát dài ba dặm được giữ gìn và sửa sang cẩn thận. Biển được lực lượng cứu hộ túc trực vào ban ngày nên bạn có thế lặn nếu bạn muốn làm việc này hơn là hấp thụ các tia mặt trời trên bãi cát. Thuê ván lướt hoặc và bắt một số con sóng, nhưng hãy chú ý đến những người lướt sóng khác.Khí hậu Địa Trung Hải của LA làm cho Bãi biển Venice là một địa điểm tuyệt vời để đến hầu hết trong năm, tuy nhiên, nơi đây cực kỳ đông đúc vào mùa hè. Bãi biển cách trung tâm thành phố LA khoảng 19 dặm (30 km) trên bờ biển giữa Santa Monica và Marina Del Rey. Có rất nhiều bãi đỗ xe thành phố bên cạnh bãi biển.

Điểm tham quan nổi bật


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Hotel Erwin
Hotel Erwin
4 out of 5
1697 Pacific Avenue, Venice, CA
Hotel Erwin
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.