Los Angeles

Cẩm nang du lịch
Los Angeles

Video Hướng dẫn Du lịch Los Angeles

Bãi biển của Santa Monica, cửa hiệu dọc các đại lộ rợp bóng cây của Beverly Hills và phim trường của Phim trường Universal tạo nên một kỳ nghỉ hoàn hảo ở West Coast.

Bên dưới bảng hiệu "Hollywood" huyền thoại, Los Angeles vươn ra hơn 4.061 dặm vuông (10.518 km vuông). Hơn 80 vùng lân cận trải rộng lên những ngọn núi, xuyên qua những khu đất thành phố nhộn nhịp và xuống tận dưới đại dương.

Sự giàu có và xa hoa ngự trị ở các khu vực cao cấp như Bel Air và Beverly Hills, trong khi sự lạ thường thống trị Bãi biển Venice. Ở các ngọn đồi cao bên trên thành phố, nghệ thuật và kiến trúc được trưng bày tại Trung tâm Getty. Đối với những người đam mê khoa học và lịch sử, có thông tin thiên văn học tại Đài thiên văn Griffith, dấu tích thời tiền sử tại La Brea Tar Pits và một tượng đài hải quân ở USS Iowa. Bầu không khí lễ hội tràn ngập Bến cảng Santa Monica, và cuộc sống dưới nước là tấm vé vào Thủy cung Pacific.

Phim trường Universal là một nơi tuyệt vời để xem những tên tuổi lớn trong ngành điện ảnh và truyền hình đang chăm chỉ làm việc. Bạn cũng có thể thấy người nổi tiếng mua sắm tại các cửa hiệu thiết kế của Beverly Hills và Rodeo Drive. Đi dạo dọc theo Đại lộ Danh vọng Hollywood, nơi các ngôi sao lớn nhất của sân khấu và màn ảnh đã trở nên vĩnh cửu bằng những tấm đồng thau trên vỉa hè.

Mặc dù thảm đỏ, dây nhung và xe limousine bóng láng dường như đồng nghĩa với thành phố ngày nay, LA đã trải qua nhiều thăng trầm từ thời những người định cư Mexico lập nên thành phố vào năm 1781. Sau khi giải quyết những gia súc bẩn thỉu, thành phố trở thành trung tâm của những luồng vàng và dầu vào những năm 1840 và thập niên 50. Trong những năm 1900, các hãng phim lớn đã đến và thị trấn hẻo lánh bắt đầu biến hóa dần thành phố trở thành trung tâm giải trí của thế giới.

Để có được cảm nhận thực sự về quá khứ và hiện tại của thành phố, hãy nếm trải và bao quát tất cả các địa điểm bằng những chuyến tham quan phòng thu và những chuyến du lịch bãi biển, ghé thăm bảo tàng và thưởng thức những bữa ăn sang trọng. Ngay cả khi bạn không nhìn thấy một người nổi tiếng, bạn sẽ thấy chính Los Angeles cũng là một ngôi sao.

+Spencer Spellman

Nơi lưu trú cho kỳ nghỉ tại Los Angeles

Default Image

Hollywood

Khách yêu thích Hollywood vì những cửa hàng mua sắm nổi tiếng. Bạn có thể dễ dàng đến Los Angeles bằng cách bắt tàu tại Ga Hollywood - Vine hoặc Ga Hollywood - Highland. Ngoài ra, Đại lộ Danh vọng Hollywood và Đại lộ Hollywood cũng là những danh thắng bạn không nên bỏ qua trong khu vực.

Hollywood
Khu thương mại Los Angeles cho thấy thành phố

Trung tâm Los Angeles

Biểu diễn nhạc sống sôi động là một trong nhiều điều được khách yêu thích ở Trung tâm Los Angeles. Nhà thi đấu Crypto.com cũng là danh thắng không thể bỏ qua và hãy bắt tàu tại Ga Pershing Square hoặc Little Tokyo/Arts District Station để dễ dàng đến Los Angeles.

Trung tâm Los Angeles
Default Image

Waterfront

Công viên thủy cung Thái Bình Dương và Pike at Rainbow Harbor (Trung tâm thương mại) là hai địa điểm không nên bỏ qua khi bạn có kế hoạch đến Waterfront.

Waterfront
Default Image

Hollywood Hills

Những ngọn núi và chương trình biểu diễn nhạc sống sẽ khiến bạn không muốn rời Hollywood Hills. Nếu còn thời gian, bạn có thể thêm Đại sân khấu Hollywood hoặc Đại lộ Hollywood vào hành trình khám phá của mình.