Toàn bộ căn hộ

First Twin Venice in 15 minutes

Thư viện ảnh về First Twin Venice in 15 minutes

Căn hộ Superior, 2 phòng ngủ, hiên | Khu phòng khách | TV màn hình phẳng
Căn hộ Superior, 2 phòng ngủ, hiên | Phòng tắm | Buồng tắm vòi sen, chậu vệ sinh/vòi rửa, khăn tắm, xà phòng
Căn hộ Superior, 2 phòng ngủ, hiên | 2 phòng ngủ, bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo
Căn hộ Superior, 2 phòng ngủ, hiên | Quang cảnh thành phố
Thư viện

Toàn bộ căn hộ

2 phòng ngủ6 khách94 mét vuông

Tiện nghi, dịch vụ nổi bật

  • Bếp
  • Máy giặt
  • Máy sấy
  • Bao gồm đậu xe
  • Wifi miễn phí

Thêm ngày để xem giá

Thông tin về nơi lưu trú này

Toàn bộ nơi lưu trú

Bạn có quyền sử dụng toàn bộ căn hộ và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.

First Twin Venice in 15 minutes

Tòa nhà căn hộ không khói thuốc này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Căn hộ có 2 phòng ngủ, với Wifi miễn phí và dụng cụ pha espresso. Khách có thể sử dụng bếp với tủ lạnh, lò nướng, bếp nấu và lò vi sóng.
Phòng của khách tại căn hộ này được trang bị máy giặt/máy sấy và dụng cụ pha espresso. Các phòng mở ra ban công hoặc sân hiên. Phòng tại căn hộ 3 sao này có bếp với tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen và chậu vệ sinh/vòi rửa.

Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng.

Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú

Internet

  • Có trong căn hộ: Wifi miễn phí

Bãi đậu xe và đưa đón

  • Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên
  • Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn

Nhà bếp

  • Bếp nấu
  • Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
  • Dụng cụ pha Espresso
  • Lò nướng
  • Lò vi sóng
  • Tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn

Phòng ngủ

  • 2 phòng ngủ
  • Cung cấp bộ trải giường

Phòng tắm

  • Buồng tắm vòi sen
  • Chậu vệ sinh/vòi rửa
  • Cung cấp khăn
  • Giấy vệ sinh
  • Xà bông

Giải trí

  • TV màn hình phẳng

Khu vực ngoài trời

  • Ban công/sân hiên

Giặt ủi

  • Máy giặt/máy sấy

Vật nuôi

  • Không cho phép vật nuôi

Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật

  • Không có thang máy
  • Nơi lưu trú không khói thuốc

Dịch vụ và tiện nghi

  • Bàn ủi quần áo

Trang thiết bị an toàn

  • Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
  • Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)

Nơi lưu trú tương tự

Chính sách

Nhận phòng

Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 20:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Áp dụng phí nhận phòng muộn nếu khách nhận phòng trong thời gian từ 20:00 đến nửa đêm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18

Trả phòng

Trả phòng trước 10:00
Trả phòng không tiếp xúc

Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt

Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng; lối vào riêng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 72 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 20:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vào một số ngày trong năm, khách phải trả phí vào cửa 5-10 EUR mỗi người/ngày để vào Venice. Những người có chỗ nghỉ tại Venice được miễn khoản phí này. Tuy nhiên, khách phải yêu cầu trước voucher miễn trừ và xuất trình voucher cùng giấy tờ tùy thân khi đến nơi. Để kiểm tra những ngày bị ảnh hưởng, phí và yêu cầu miễn trừ, hãy truy cập cda.ve.it/en/.

Hướng dẫn nhận chỗ

Lối vào riêng

Vật nuôi

Không được phép mang theo vật nuôi

Trẻ em và giường bổ sung

Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh

Chính sách khói thuốc

Smoking is not permitted

Hình thức thanh toán

Thông tin quan trọng

Phí

Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:

  • Đặt cọc: 150 EUR mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
  • Sẽ thu thuế do thành phố quy định tại nơi lưu trú. Không áp dụng thuế này với cư dân thành phố Venice và trẻ em dưới 10 tuổi. Có thể miễn thuế cho bệnh nhân và người thân đi theo trợ giúp, cùng khách lưu trú vì một số mục đích đặc biệt và cần xuất trình giấy tờ chứng minh. Giảm 30% trong giai đoạn 1-31/01.
  • Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Một - 31 Tháng Một, 1.00 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.50 EUR mỗi đêm với khách từ 10-16 tuổi.
  • Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Hai - 31 Tháng Mười Hai, 1.50 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.70 EUR mỗi đêm với khách từ 10-16 tuổi.
  • Phí tiện ích: 2.50 EUR mỗi nơi lưu trú, mỗi đêm

Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.

Phí tùy chọn

  • Áp dụng phí nhận phòng muộn nếu khách nhận phòng trong thời gian từ 20:00 đến nửa đêm

Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.

Cần biết

Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và thẻ tín dụng (cho các chi phí phát sinh - nếu có) để làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Số đăng ký nơi lưu trú M0270428888

Lưu ý khác

Nơi lưu trú này không có thang máy
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng

Nơi lưu trú còn được biết dưới tên

First Twin Venice in 15 minutes Mestre
First Twin Venice in 15 minutes Apartment
First Twin Venice in 15 minutes Apartment Mestre

Thông tin về khu vực này

căn hộ này tọa lạc tại Mestre. Cầu Rialto cùng Nhà hát Teatro La Fenice là những địa danh nổi tiếng; và du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên tại Grand Canal hay Bãi biển Lido of Venice. Công viên San Giuliano và Zattere cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Mestre của chúng tôi
Xem thêm căn hộ khác tại Venice
Bản đồ
34 Via Baldassarre Galuppi, Mestre, VE, 30171

Lân cận

  • Piazza Ferretto cho thấy cảnh đường phố
    Piazza Ferretto
    11 phút đi bộ - 1.0 km
  • Bảo tàng M9 Mestre
    11 phút đi bộ - 1.0 km
  • Nhà hát Toniolo
    11 phút đi bộ - 1.0 km
  • Nhà hát Corso
    16 phút đi bộ - 1.4 km
  • Cảng Marghera
    6 phút đi xe - 4.6 km

Đi lại

  • Trạm xe điện Mestre Centro B1 - 16 phút đi bộ
  • Ga Venice-Mestre - 17 phút đi bộ
  • Sân bay Marco Polo (VCE) - 20 phút lái xe

Nhà hàng

  • Da Pino
    12 phút đi bộ
  • Blue Cafè
    4 phút đi bộ
  • Arcimboldo
    11 phút đi bộ
  • Lee Cooper's
    8 phút đi bộ
  • Logos Technologies - Sala Caffè
    11 phút đi bộ

Câu hỏi thường gặp

First Twin Venice in 15 minutes có cho phép mang theo vật nuôi không?

Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.

Phí đậu xe tại First Twin Venice in 15 minutes

Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.

Giờ nhận phòng tại First Twin Venice in 15 minutes

Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 20:00. Khách có thể nhận phòng muộn từ 20:00 đến nửa đêm, có thu phí.

Giờ trả phòng tại First Twin Venice in 15 minutes

Giờ trả phòng: 10:00.

First Twin Venice in 15 minutes tọa lạc ở đâu?

Tọa lạc tại Mestre, tòa nhà căn hộ này cách Piazza Ferretto và Bảo tàng M9 Mestre khoảng 15 phút đi bộ. Cảng Marghera và Bệnh viện Villa Salus cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Trạm xe điện Mestre Centro B1 16 phút đi bộ và cách Ga Venice-Mestre 17 phút.

Nhận xét về First Twin Venice in 15 minutes