Hotel Meson del Barrio tọa lạc tại Malecon, khu vực thuộc Veracruz. Bảo tàng Pháo đài Santiago và Ngọn hải đăng Carranza là 2 địa danh quen thuộc với nhiều du khách; song song đó, không thể không kể đến những danh thắng nổi tiếng khác như Khu thủy sinh Veracruz hay Bảo tàng Lịch sử Hải quân. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Universitario Beto Avila hay Khu thể thao Hugo Sánchez. Xem cẩm nang du lịch Veracruz của chúng tôi
245 Víctimas del 25 de Junio, Fra. Faros, entre 16 de Septiembre y Xicoténcatl, Veracruz, VER, 91709
Lân cận
Bờ kè Veracruz
3 phút đi bộ - 0.3 km
Bảo tàng Lịch sử Hải quân
7 phút đi bộ - 0.6 km
Ngọn hải đăng Carranza
7 phút đi bộ - 0.6 km
Cảng Veracruz
12 phút đi bộ - 1.0 km
Zócalo
12 phút đi bộ - 1.0 km
Đi lại
Ga Trung tâm Veracruz - 17 phút đi bộ
Sân bay Veracruz, Sân bay Veracruz (VER-Sân bay Quốc tế General Heriberto Jara) - 28 phút lái xe
Nhà hàng
Jochos De La Naval
4 phút đi bộ
Jarrita De Oro
4 phút đi bộ
Samborcito
3 phút đi bộ
Cafe Moretto
2 phút đi bộ
Tacos Pibil David
5 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Hotel Meson del Barrio
Khách sạn ở gần Cảng Veracruz
Nằm gần kề Bờ kè Veracruz và Zócalo là Hotel Meson del Barrio với danh sách tiện nghi dường như vô tận. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện nghi, dịch vụ như:
Hồ bơi ngoài trời
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Máy vi tính, nơi lưu trú không khói thuốc và dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và két an toàn ở quầy tiếp tân
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Hotel Meson del Barrio đều cung cấp những nét riêng rất được lòng du khách bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, đồng thời không thể không kể đến các tiện nghi tuyệt vời như Wifi miễn phí và két bảo mật.