8/10 - Tốt
Anders























Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo chó và mèo. Nơi lưu trú có thu phí 8 EUR mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 31/12/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại HÔTEL DU SAUMON vào 14/01/2026 có giá từ 2.499.269 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 21:30. Khách có thể nhận phòng muộn từ 22:00 đến nửa đêm, phí 10 EUR.
Giờ trả phòng: 11:00.
Tọa lạc tại Verneuil-sur-Avre, khách sạn này cách Vườn thú Le Bois des Aigles 4 km, Sân golf Bois-Francs và Công viên Thiên nhiên Khu vực Perche khoảng 15 km. Tòa thị chính Senonches và Nhà thờ Thánh Jean cũng nằm trong phạm vi khoảng 25 km. Cách Ga Verneuil-sur-Avre 6 phút đi bộ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
