Khách sạn căn hộ
Aparta Hotel Los Tucanes
Khách sạn căn hộ tại Villa de Leyva
Thư viện ảnh về Aparta Hotel Los Tucanes





Nhận xét
9,2 trên 10,
Tuyệt vời
Tiện nghi, dịch vụ nổi bật
Giá hiện tại là 1.238.307 ₫
Tổng 1.513.486 ₫
12/01 - 13/01/2026
Tùy chọn phòng
Kiểm tra lượng phòng vào những ngày này
Xem tất cả ảnh Căn hộ Tiêu chuẩn

Căn hộ Tiêu chuẩn
Đặc điểm nổi bật
Khu vực ăn uống riêng
Bếp
Tủ lạnh
TV
2 phòng ngủ
Phòng tắm riêng
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng/bát dĩa
Xem tất cả ảnh Căn hộ dành cho gia đình

Căn hộ dành cho gia đình
Đặc điểm nổi bật
Khu vực ăn uống riêng
Bếp
Tủ lạnh nhỏ
TV
2 phòng tắm
Phòng tắm riêng
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng/bát dĩa
Đăng nhập để xem giảm giá và đặc quyền cho thành viên. Nhiều thưởng hơn cho nhiều chuyến phiêu lưu hơn!
Thông tin về khu vực này

10-90 Cl. 7, Villa de Leyva, Boyacá, 154001
Thông tin về n ơi lưu trú này
Aparta Hotel Los Tucanes
Khách sạn căn hộ tại Villa de Leyva
Mỗi căn hộ có Wifi miễn phí và được trang bị TV với các kênh truyền hình cáp. Dọn phòng 1 lần trong thời gian lưu trú.
Aparta Hotel Los Tucanes có 2 phòng. TV đi cùng các kênh truyền hình cáp. Khách sạn căn hộ tại Villa de Leyva này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí, với tốc độ 100+ Mbps (phù hợp cho 1-2 người hoặc tối đa 6 thiết bị). Có dịch vụ dọn phòng mỗi lần ở.
Nơi lưu trú tương tự

HOTEL SOL DE LA MONTAÑA
HOTEL SOL DE LA MONTAÑA
- Cho phép mang vật nuôi
- Wifi miễn phí
Giá hiện tại là 1.244.499 ₫
Tổng 1.244.499 ₫
05/01 - 06/01/2026
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Chính sách
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
- Phí vệ sinh: 40000 COP mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú (có khác biệt, tùy thuộc vào thời gian lưu trú)
- Bạn có thể sẽ phải đóng loại phí sau tại nơi lưu trú: thuế giá trị gia tăng Colombia (19%). Khách được miễn thuế giá trị gia tăng khi xuất trình hộ chiếu và visa du lịch hợp lệ chứng minh mình không cư trú tại Colombia và thanh toán bằng thẻ nước ngoài hoặc chuyển khoản ngân hàng từ bên ngoài Colombia. Chính sách miễn thuế này chỉ áp dụng cho các đặt phòng theo gói du lịch (dịch vụ lưu trú kèm các dịch vụ du lịch khác).
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
- Phí dọn phòng: 45000 COP mỗi lần lưu trú; có thể khác nhau tùy vào thời gian lưu trú
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và tiền đặt cọc (cho các chi phí phát sinh - nếu có) để làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà c ác yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Số đăng ký nơi lưu trú 120260
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nếu đi cùng trẻ em, khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp các giấy tờ sau: Cha mẹ đi cùng trẻ em dưới 18 tuổi vào lãnh thổ Colombia cần xuất trình giấy khai sinh và giấy tờ tùy thân có ảnh của trẻ (khách nước ngoài cần hộ chiếu) khi nhận phòng. Nếu người thân hoặc người giám hộ hợp pháp đi cùng trẻ đến Colombia, người đó có thể được yêu cầu cung cấp giấy xác nhận đồng ý có chữ ký của cả cha mẹ được chứng thực và bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh của cha mẹ. Nếu chỉ cha hoặc mẹ đi cùng trẻ đến Colombia, cha/mẹ có thể được yêu cầu cung cấp giấy xác nhận đồng ý của người còn lại được chứng thực. Khách có kế hoạch đi cùng trẻ nên liên hệ Lãnh sự quán Columbia trước khi lên đường để được hướng dẫn cụ thể hơn.
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Aparta Los Tucanes De Leyva
APARTA HOTEL LOS TUCANES Aparthotel
APARTA HOTEL LOS TUCANES Villa de Leyva
APARTA HOTEL LOS TUCANES Aparthotel Villa de Leyva
Câu hỏi thường gặp
Nhận xét
9,2








