10/10 - Xuất sắc
Jocelyn























Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 10 EUR mỗi vật nuôi, mỗi lần lưu trú. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 07/03/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hôtel Restaurant de l'Abbaye vào 07/04/2026 có giá từ 1.641.372 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng từ 17:00.
Giờ trả phòng: 10:00. Khách có thể trả phòng trễ với phụ phí 50 EUR (tùy theo tình trạng phòng thực tế).
Tọa lạc tại Ville-Sous-la-Ferte, khách sạn này cách Tu viện Clairvaux 0,7 km, Bảo tảng Pha lê De Bayel và Champagne Fourrier khoảng 15 km. Champagne Drappier và Nhà thờ St. Peter cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới


