ALTE POST

Khách sạn tại Weismain

Chọn ngày để xem giá

Tiện nghi, dịch vụ nổi bật

Thông tin về khu vực này

ALTE POST tọa lạc tại Weismain. Spa Obermain Therme cùng Công viên Động vật hoang dã Tierpark Rohrensee là điểm đến cho những ai đang tìm kiếm các trải nghiệm mới mẻ; và nếu muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên vùng, hãy đến với Công viên Thiên nhiên Rừng Franconian hay Đường mòn Frankenweg. Lâu đài Fantaisie và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Weismain của chúng tôi
Bản đồ
AM MARKT 14-16, Weismain, 96260

Lân cận

  • The Bamberg Cathedral is a church in Bamberg, Germany, completed in the 13th century. The cathedral is under the administration of the Roman Catholic Church and is the seat of the Archbishop of Bamberg. Since 1993, the cathedral has been part of the UNESCO World Heritage Site "Town of Bamberg".

It was founded in 1002 by King (and later Emperor) Heinrich II (Henry II) and consecrated in 1012. After the first two cathedrals burned down in the 11th and 12th centuries, the current structure, a late Romanesque building with four large towers, was built in the 13th century.
    Nhà thờ Bamberg
    36 phút đi xe - 48.0 km
  • Đường mòn Frankenweg
    3 phút đi bộ - 0.3 km
  • Spa Obermain Therme
    22 phút đi xe - 25.6 km
  • Venice Nhỏ
    35 phút đi xe - 48.3 km
  • Nhà hát Bayreuth Festival
    36 phút đi xe - 39.7 km

Đi lại

  • Ga Burgkunstadt - 9 phút lái xe

Nhà hàng

  • Landgasthof Klosterhof
    12 phút đi xe
  • Maria Theresia Höfner Gasthaus ViehHdlg
    10 phút đi xe
  • Temel's Döner
    5 phút đi xe
  • Schusterstuben
    7 phút đi xe
  • Eiscafe Fantasia Carla Diotallevi
    9 phút đi xe

Thông tin về nơi lưu trú này

ALTE POST

Những điểm nổi bật của nơi lưu trú
ALTE POST có mọi tiện nghi cần thiết.

Nơi lưu trú tương tự

Chính sách

Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt

Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động

Trẻ em và giường bổ sung

Trẻ em được chào đón

Thông tin quan trọng

Cần biết

Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt

Nơi lưu trú còn được biết dưới tên

ALTE POST Hotel WEISMAIN
ALTE POST WEISMAIN
ALTE POST Hotel
ALTE POST Weismain
ALTE POST Hotel Weismain

Câu hỏi thường gặp

ALTE POST tọa lạc ở đâu?

Tọa lạc tại Weismain, khách sạn này cách Đường mòn Frankenweg 0,2 km, Công viên Thiên nhiên Rừng Franconian và Lâu đài Plassenburg khoảng 20 km. Vườn Đá Sanspareil và Pháo đài Rosenberg cũng nằm trong phạm vi khoảng 25 km.