Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại do ảnh hưởng của COVID-19.

Tìm Giường và Bữa sáng tại Wok Tum

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Wok Tum

Coco Lilly Villas

Coco Lilly Villas

3.5 out of 5
4.3/5Excellent! (8 nhận xét)
Perfekcyjnie

"Super miejsce, na miejscu wszystko czego potrzeba, czysto, obsluga na najwyzszym poziomie!"…"

Đăng vào ngày 31/03/2019

Coco Lilly Villas
Varivana Resort Koh Phangan

Varivana Resort Koh Phangan

4 out of 5
4.7/5Exceptional! (14 nhận xét)

"Die Aussicht aus dem Bett war traumhaft. Die Lage war ebenso sehr gut und das Personal super."…"

Đăng vào ngày 25/03/2020

Varivana Resort Koh Phangan
Tharathip Resort

Tharathip Resort

3 out of 5
3.3/5 (129 nhận xét)

"What can I say about this amazing hotel? Its the second time I have stayed here and first of all as always as I arrived I was greeted with a warm welcome. Recently to cut a long story short I am not long back from what was an amazing holiday but unfortunately I was involved in a motorcycle accident ..."…"

Đăng vào ngày 23/07/2019

Tharathip Resort
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm nhà nghỉ Giường & Bữa sáng tại Wok Tum?
Dù đi du lịch cùng người ấy và đang tìm chỗ ở riêng tư hay đi du lịch một mình và muốn gặp gỡ, kết bạn, lắng nghe những câu chuyện thú vị từ người dân địa phương, nhà nghỉ Giường & Bữa sáng có thể là điểm dừng chân lý tưởng phù hợp với nhiều du khách. Nếu còn thời gian, hãy thêm việc thư giãn bên dòng nước mát lạnh tại Bãi biển Hin Kong hoặc Bãi biển Wok Tum trong hành trình khám phá Wok Tum của mình.
Tại sao nhà nghỉ giường & bữa sáng lại là lựa chọn phù hợp cho kỳ nghỉ của quý vị?
Tất cả nhà nghỉ Giường & Bữa sáng đều có điểm độc đáo riêng từ khu vực sinh hoạt chung ấm cúng hay bữa sáng được bày biện độc đáo… và những chi tiết đặc biệt này là điều khiến nhà nghỉ Giường & Bữa sáng là nơi lưu trú hoàn hảo.
Đâu là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng hàng đầu tại Wok Tum?
Dưới đây là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng trong khu vực: Nid’s Bungalows, 23 phòng. , cách 24,2 km từ trung tâm Wok Tum. Nhà hàng và hồ bơi ngoài trời là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích. Secret Place Hotel & Coworking, 25 phòng. , cách 5,5 km từ trung tâm. Banyan House Samui Bed and Breakfast, 3 sao, 7 phòng. , cách 22,5 km từ trung tâm thành phố. Nhà hàng và thư viện là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích.
Khi nào tôi nên đặt B&B cho những ngày nghỉ tại Wok Tum?
Khi lên kế hoạch hành trình khám phá Wok Tum, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết. Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Wok Tum và Tháng Mười, Tháng Năm, Tháng Mười Một và Tháng Chín, với lượng mưa trung bình đến 259 mm mỗ tháng.
Tham quan và khám phá Wok Tum
Những người yêu thích cảnh quan thiên nhiên không thể bỏ qua những bãi biển tuyệt vời và quang cảnh đảo ở Wok Tum. Sẽ rất đáng tiếc nếu bỏ qua Bãi biển Hin Kong và Bãi biển Wok Tum trong hành trình khám phá điểm đến này của quý vị. Ngoài ra, quý vị có thể thêm Bãi biển Ao Plaay Laem vào hành trình khám phá điểm đến này của mình.
Tôi có thể đến và khám phá quanh Wok Tum bằng những phương tiện nào?
Quý vị có thể lên kế hoạch cho hành trình khám phá Wok Tum và khu vực xung quanh trước khi đến nơi với những thông tin dưới đây. Bắt chuyến bay đến Sân bay Ko Samui (USM), cách trung tâm thành phố chừng 21,9 km. Du khách có thể thuê xe để khám phá khu vực xung quanh dễ dàng hơn.