Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Th ông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng đặc sản địa phương (ước tính): người lớn - 1000 AMD; trẻ em - 500 AMD
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ và tiền mặt
Lưu ý khác
Nếu cần visa nhập cảnh, nơi lưu trú có thể hỗ trợ cung cấp các hồ sơ theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng để tìm hiểu thêm. Nơi lưu trú có thể thu phí dịch vụ, ngay cả khi khách hủy đặt phòng. Mọi vấn đề liên quan là thỏa thuận độc lập giữa khách và nơi lưu trú.
Câu hỏi thường gặp
A1 HOSTEL AND TOURS có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại A1 HOSTEL AND TOURS
Hostel này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại A1 HOSTEL AND TOURS
Giờ nhận phòng từ 12:00.
Giờ trả phòng tại A1 HOSTEL AND TOURS
Giờ trả phòng: 12:30.
A1 HOSTEL AND TOURS tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Kentron, hostel này cách Liên hiệp Nghệ sĩ và Bảo tàng Trung Đông chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Phòng triển lãm Quốc gia Ác-mê-ni-a và Bảo tàng Lịch sử Armenia cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ.