Thư viện ảnh về Quadrilocale sul Porto





Khi đến gần Cảng Ottiolu, du khách đừng bỏ qua Quadrilocale sul Porto, nơi lưu trú có biết bao tiện nghi nổi bật. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Nhận xét
2,0 trên 10,
Toàn bộ ngôi nhà
3 phòng ngủ 1 phòng tắm 8 khách 99.2 mét vuông
Tiện nghi, dịch vụ nổi bật
Thêm ngày để xem giá
Thông tin về nơi lưu trú này
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Chính sách
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
- Đặt cọc Bồi thường: 300 EUR mỗi lần lưu trú
- Thuế do thành phố quy định sẽ được thu tại nơi lưu trú. Thuế được điều chỉnh theo mùa và có thể không áp dụng cả năm. Có thể miễn hoặc giảm thuế cho một số khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
- Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Mười Một - 29 Tháng Hai, 0.00 EUR mỗi người, mỗi đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.
- Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Ba - 30 Tháng Sáu, 0.50 EUR mỗi người, mỗi đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.
- Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Bảy - 31 Tháng Tám, 1.00 EUR mỗi người, mỗi đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.
- Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Chín - 31 Tháng Mười, 0.50 EUR mỗi người, mỗi đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.
- Phí vệ sinh: 100 EUR mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
- Phụ phí vật nuôi: 25.00 EUR mỗi vật nuôi, mỗi đêm
- Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
- Phí nhận phòng muộn: 20 EUR nếu nhận phòng muộn trong thời gian từ 22:00 đến nửa đêm
- Phí nôi (giường cho trẻ sơ sinh): 20.00 EUR mỗi lần lưu trú
- Phí giường gấp: 50 EUR mỗi đêm
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để đặt nôi (cũi)/giường cho trẻ sơ sinh và giường gấp/giường phụ
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Quadrilocale sul Porto Villa Budoni
Quadrilocale sul Porto Villa
Quadrilocale sul Porto Budoni
Villa Quadrilocale sul Porto Budoni
Budoni Quadrilocale sul Porto Villa
Villa Quadrilocale sul Porto
Quadrilocale Sul Porto Budoni
Quadrilocale sul Porto Villa
Quadrilocale sul Porto Budoni
Quadrilocale sul Porto Villa Budoni
Thông tin về khu vực này

via ottiolu res c, ottiolu, san teodoro, Budoni, SS, 08020
Câu hỏi thường gặp
Nhận xét về Quadrilocale sul Porto
Nhận xét
2,0
6,0/10
Sạch sẽ
2,0/10
Nhân viên & dịch vụ
2,0/10
Tiện nghi, dịch vụ
4,0/10
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Nhận xét
Đi cùng gia đình
02/09/2019
Không thích: Nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Lưu trú 17 đêm vào Tháng 7, 2019