10/10 - Xuất sắc
Valeria




Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 16/09/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Datong Pipa Hotel vào 09/10/2025 có giá từ 937.768 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 10 CNY mỗi ngày.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng: 13:00.
Tọa lạc tại khu vực Trung Tâm Thành phố Đại Đồng, nhà khách này cách Chùa Thiện Hóa và Chùa Hoa Nham khoảng 15 phút đi bộ. Hồ Wenying và Công viên chủ đề Fantawild cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới