Thuộc Dera Bassi, hotel crystal empire nằm tại khu vực lịch sử. Đền Gurudwara Nada Sahib và Đền Mata Mansa Devi là 2 địa danh quen thuộc với nhiều du khách; song song đó, không thể không kể đến những danh thắng nổi tiếng khác như Vườn xương rồng Sarkaria hay FunCity. Vườn thú ChhatBir và Khu bảo tồn Chim cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Dera Bassi của chúng tôi
zirakpur-shimla highway under railway flyover, opp hotel marc royal dhakoli, Dera Bassi, PB, 160104
Lân cận
Công viên Công nghệ Rajiv Gandhi Chandigarh
19 phút đi xe - 9.0 km
Hồ Sukhna
21 phút đi xe - 11.6 km
Vườn Yadvinder
10 phút đi bộ - 0.9 km
Trung tâm Thương mại Elante
14 phút đi xe - 8.3 km
Chợ Sector 17
23 phút đi xe - 13.3 km
Đi lại
Ga Chandi Mandir - 16 phút lái xe
Sân bay Chandigarh (IXC) - 37 phút lái xe
Nhà hàng
McDonald's
7 phút đi xe
Costa Coffee
6 phút đi xe
Lucky dhaba
7 phút đi xe
Nukkar Dhaba
5 phút đi xe
McDonald's
7 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
hotel crystal empire
Khách sạn tọa lạc ở khu vực lịch sử
Còn chần chừ gì mà không đến hotel crystal empire để trải nghiệm bữa sáng miễn phí (đặc sản địa phương), dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ cho thuê xe trong khuôn viên. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện nghi, dịch vụ như:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Dịch vụ đón khách tại nhà ga, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ giao bữa ăn từ nhà hàng, quán ăn địa phương
Phòng họp, dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại hotel crystal empire đều kèm theo các tiện nghi chiều lòng du khách bao gồm khu vực làm việc phù hợp cho laptop, cũng như tiện nghi Wifi miễn phí.
Những tiện nghi chiều lòng du khách khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Đầu bếp riêng, máy giặt và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo