Park Hotel & Residence by The Cube tọa lạc tại Fidenza. Bảo tàng Casa Natale Verdi cùng Bảo tàng Museo di Casa Barezzi là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; ngoài ra còn có nhiều danh thắng khác chờ du khách khám phá như Bảo tàng Labryinth of the Masone hay Tiệm bánh Capetta của Capetta Emanuele. Artinrocca và Nhà phô mai cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Fidenza của chúng tôi
Via San Michele Campagna 19A, Fidenza, PR, 43036
Lân cận
Trung tâm Thương mại Fidenza
3 phút đi bộ - 0.3 km
Trung tâm Thương mại Fidenza Village
3 phút đi bộ - 0.3 km
Trung tâm Hội nghị Fiere di Parma
15 phút đi xe - 21.4 km
Thermae Di Salsomaggiore (Suối nước nóng)
17 phút đi xe - 15.9 km
Nhà thờ lớn Reggio Emilia
45 phút đi xe - 61.5 km
Đi lại
Ga Fidenza - 8 phút lái xe
Sân bay Parma (PMF) - 28 phút lái xe
Nhà hàng
Villano
10 phút đi bộ
Illy
9 phút đi bộ
Parmamenu
6 phút đi bộ
Signorvino Fidenza
8 phút đi bộ
Hostaria Terre Verdiane
3 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Park Hotel & Residence by The Cube
Những điểm nổi bật của nơi lưu trú
Còn chần chừ gì mà không đến Park Hotel & Residence by The Cube để trải nghiệm vườn, hiệu cắt tóc và trang thiết bị giặt ủi. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Các tiện nghi, dịch vụ bổ sung bao gồm:
Bữa sáng buffet (phụ phí), xe đạp cho thuê và nơi lưu trú không khói thuốc
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và máy bán hàng tự động
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại Park Hotel & Residence by The Cube đều cung cấp những trải nghiệm chu đáo bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, bên cạnh đó là các tiện nghi tuyệt vời như Wifi miễn phí và phòng cách âm.
Những tiện nghi hấp dẫn thêm trong tất cả các phòng gồm có:
Vòi sen phun mưa, chậu vệ sinh/vòi rửa và máy sấy tóc
Hệ thống sưởi ấm, dịch vụ dọn phòng hàng ngày và bàn
Có bữa sáng buffet hàng ngày từ 7:00 đến 10:00 với phụ phí: 8EUR mỗi người
Hoạt động giải trí
Cho thuê xe đạp
Phù hợp cho khách gia đình
Phòng cách âm
Tiện nghi giặt ủi
Tiện ích
Hiệu làm tóc
Máy bán hàng tự động
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Tiện nghi giặt ủi
Dịch vụ khách
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Ngoài trời
Vườn
Hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đ ặt.
Bồn rửa tay/chậu rửa tầm thấp
Có lối đi dành cho xe lăn
Không có thang máy
Thêm
Nơi lưu trú không khói thuốc
Tiện nghi phòng
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
Buồng tắm vòi sen
Chậu vệ sinh/vòi rửa
Cung cấp khăn
Dầu gội
Giấy vệ sinh
Máy sấy tóc
Vòi sen phun mưa
Xà bông
Giải trí
TV màn hình phẳng
Thêm
Bàn
Điện thoại
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Phòng cách âm
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:30
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi làm thủ tục nhận phòng và nơi lưu trú không cùng địa điểm. Để nhận phòng, vui lòng đến [Via san michele campagna 25]
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng; nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 24 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định: 1.00 EUR mỗi người, mỗi đêm. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 12 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng buffet (ước tính): 8 EUR/người
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa và hộp sơ cứu
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Số đăng ký nơi lưu trú IT034014A198BWXRYB
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong x ác nhận đặt phòng
Câu hỏi thường gặp
Park Hotel & Residence by The Cube có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Park Hotel & Residence by The Cube
Kể từ 18/06/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Park Hotel & Residence by The Cube vào 19/06/2026 có giá từ 2.900.012 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Park Hotel & Residence by The Cube
Park Hotel & Residence by The Cube không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Park Hotel & Residence by The Cube
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Park Hotel & Residence by The Cube
Giờ trả phòng: 10:30.
Park Hotel & Residence by The Cube tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Fidenza, nơi lưu trú này cách Trung tâm Thương mại Fidenza và Trung tâm Thương mại Fidenza Village chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Pháo đài Meli Lupi và Bảo tàng Labryinth of the Masone cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về Park Hotel & Residence by The Cube
8,8
Xuất sắc
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
9,4
Sạch sẽ
8,0
Địa điểm
9,0
Nhân viên & dịch vụ
9,0
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 29/58 nhận xét
10 - Xuất sắc
29
Đánh giá 8 - Tốt. 24/58 nhận xét
8 - Tốt
24
Đánh giá 6 - Được. 4/58 nhận xét
6 - Được
4
Đánh giá 4 - Kém. 1/58 nhận xét
4 - Kém
1
Đánh giá 2 - Tồi. 0/58 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Erika
06/04/2026
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Struttura nuova, camera super pulita.
Erika
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 4, 2026
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Gianluca
09/04/2024
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Nice and very clean room
Very nice. Will stay again
Gianluca
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 4, 2024
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
maria alessandra
19/12/2023
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Comodo pulito bella struttura
maria alessandra
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 12, 2023
Đã xác thực
8/10 - Tốt
carlalberto
29/01/2025
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Ottimo rapporto qualità prezzo.
Scomodo dover uscire ed attraversare la statale per raggiungere l'edificio principale dove viene servita la colazione
carlalberto
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 1, 2025
Đã xác thực
8/10 - Tốt
Thomas
20/02/2025
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Economic choice near Fidenza Village
Dependance of the much flashier The Cube hotel across the street. Breakfast is optional and served at The Cube lounge. Many eateries in walking distance at the Isola del Gusto or at the Fidenza Village, to where I recommend taking the car. Plenty of (video surveillance) parking at the Residence.
Thomas
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 2, 2025
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Pierre
30/08/2019
Thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Bon rapport qualité prix.
Hotel neuf, propreté chambre et salle de bain irréprochable, literie neuve et comfortable. Chambre silencieuse (aucun bruit provenant de l’extérieur).
Seul bémol (qui n’est pas vraiment gênant), la réception se trouve dans l’hôtel de l’autre côté de la route.
Bon rapport qualité prix.