Tọa lạc gần bãi biển, Hakkas Guesthouse nằm ở Jordan, thuộc Cửu Long. Những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Chợ đêm Phố Temple và Khu thương mại Đường Nathan; trong khi Cảng Victoria cùng Vịnh Cửu Long là nơi du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên vùng. Nhớ đừng bỏ qua Công viên giải trí Ocean Part và Hong Kong Disneyland® Resort. Xem cẩm nang du lịch Cửu Long của chúng tôi
Ngay gần Khu tổng thể thương mại Habour City và Khu thương mại Đường Nathan, Hakkas Guesthouse cung cấp các tiện nghi, dịch vụ như trang thiết bị giặt ủi. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Nơi lưu trú không khói thuốc, nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại Hakkas Guesthouse đều đầy đủ những nét riêng rất được lòng du khách bao gồm bộ đồ giường cao cấp và máy điều hòa nhiệt độ, cũng như các tiện nghi hấp dẫn như Wifi miễn phí.
Những tiện nghi khác trong phòng bao gồm:
Phòng tắm với vòi sen thủy lực và đồ dùng nhà tắm miễn phí
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 9:00 - 21:00
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận ch ỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình th ức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc: 50.0 HKD mỗi đêm
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Hakkas Guesthouse Kowloon
Hakkas Kowloon
Hakkas Guesthouse Kowloon
Hakkas Guesthouse Guesthouse
Hakkas Guesthouse Guesthouse Kowloon
Câu hỏi thường gặp
Hakkas Guesthouse có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Hakkas Guesthouse
Hakkas Guesthouse không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Hakkas Guesthouse
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Hakkas Guesthouse
Giờ trả phòng: 11:00.
Hakkas Guesthouse tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Jordan, nhà khách này cách Chợ đêm Phố Temple, Khu thương mại Đường Nathan và Khu tổng thể thương mại Habour City khoảng 15 phút đi bộ. Vịnh Cửu Long cũng cách đó khoảng 2,6 km. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga Jordan, Hồng Kông và cách Ga Cửu Long 18 phút.