H2 - Sungai Besi Hotel tọa lạc tại Bukit Jalil, khu vực thuộc Seri Kembangan. Nhà ga Kuala Lumpur Sentral và Mid Valley Megamall là điểm đến quen thuộc của những tín đồ mua sắm; trong khi Trung tâm thương mại Berjaya Times Square là danh thắng được nhiều du khách quan tâm. Vườn bách thảo Perdana và Công viên Nước Bangi Wonderland cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Seri Kembangan của chúng tôi
No 40, Jalan SR 1/9, Taman Serdang Raya, Seri Kembangan, Selangor, 43300
Lân cận
Nhà ga Kuala Lumpur Sentral
15 phút đi xe - 14.3 km
Công viên KLCC
17 phút đi xe - 16.6 km
Tháp đôi Petronas
19 phút đi xe - 17.0 km
Công viên Chủ đề và Trung tâm Mua sắm Mines
3 phút đi xe - 2.7 km
Sân vận động Quốc gia Bukit Jalil
6 phút đi xe - 6.8 km
Đi lại
Ga Kuala Lumpur Serdang KTM Komuter - 4 phút lái xe
Ga Sungai Besi - 6 phút lái xe
Sân bay Subang (SZB-Sultan Abdul Aziz Shah) - 39 phút lái xe
Nhà hàng
R&R Serdang (Southbound)
17 phút đi bộ
McDonald's
16 phút đi bộ
Beryl's Chocolate Wonderland
4 phút đi xe
Sepiring
3 phút đi xe
Gate Of Yemen Restaurant
5 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
H2 - Sungai Besi Hotel
Khách sạn ở gần Sân vận động Quốc gia Bukit Jalil
H2 - Sungai Besi Hotel có vườn và nhiều tiện nghi, dịch vụ khác. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Nơi lưu trú không khói thuốc, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và máy nước nóng lạnh
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại H2 - Sungai Besi Hotel đều cung cấp các tiện nghi hấp dẫn bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, ngoài ra còn có tiện nghi Wifi miễn phí.
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được ph ép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc tiền mặt: 10.00 MYR mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Câu hỏi thường gặp
H2 - Sungai Besi Hotel có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại H2 - Sungai Besi Hotel
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng t ại H2 - Sungai Besi Hotel
Kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại H2 - Sungai Besi Hotel
Giờ trả phòng: 12:00.
H2 - Sungai Besi Hotel tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Bukit Jalil, khách sạn này cách Công viên Chủ đề và Trung tâm Mua sắm Mines, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Malaysia và Đại học Putra-Malaysia (Universiti Putra Malaysia) khoảng 5 km. Sân vận động Quốc gia Bukit Jalil và Sân vận động Axiata cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Kuala Lumpur Serdang KTM Komuter 21 phút đi bộ.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.