Thư viện ảnh về Vista Bangi/ Jalan Reko / UKM / Kajang





Tiện nghi, dịch vụ nổi bật
Tùy chọn phòng
Kiểm tra lượng phòng vào những ngày này
Bạn cũng có thể quan tâm
Quảng cáo

DoubleTree by Hilton Shah Alam i-City
Shah Alam
- Hồ bơi
- Spa
- Hồ bơi trẻ em
- Wifi miễn phí
9.2 trên 10, Tuyệt vời, 176 nhận xét
Giá hiện tại là 1.807.544 ₫
Tổng 2.014.693 ₫
bao gồm thuế & phí
16/10 - 17/10
Đăng nhập để xem giảm giá và đặc quyền cho thành viên. Nhiều thưởng hơn cho nhiều chuyến phiêu lưu hơn!
Thông tin về khu vực này
Vista Bangi/ Jalan Reko / UKM / Kajang tọa lạc tại Kajang. Đồi Bukit Broga cùng Vườn Đầm lầy Putrajaya là những ví dụ điển hình về vẻ đẹp tự nhiên của vùng; và Công viên Nước Bangi Wonderland cùng Vườn Thực vật Nhiệt đới Taman Botani là 2 trong số những danh thắng được nhiều người biết đến tại đây. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Quốc gia Bukit Jalil hay Trường Đua Kuala Lumpur.

18, Jalan Reko, Taman Sri Reko, Bangi, Selangor, 0
Lân cận
- Đại học Quốc gia Malaysia - 7 phút đi bộ - 0.6 km
- Đại học Quốc gia Tenaga - 10 phút đi xe - 7.9 km
- Công viên Nước Bangi Wonderland - 11 phút đi xe - 7.2 km
- Trung tâm Thương mại IOI City Mall - 12 phút đi xe - 14.7 km
- Trung tâm Mua sắm Alamanda Putrajaya - 13 phút đi xe - 11.0 km
Đi lại
Nhà hàng
- ZUS Coffee - 1 phút đi bộ
- Warung Kita Nasi Manggey - 12 phút đi bộ
- Restoran TomYam 2000 - 5 phút đi bộ
- Medan Ikan Bakar Tok Bali - 12 phút đi bộ
- Restoran Sri Budee - 4 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Vista Bangi/ Jalan Reko / UKM / Kajang
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Chính sách
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Câu hỏi thường gặp
Nhận xét
Nhận xét về Vista Bangi/ Jalan Reko / UKM / Kajang
Nhận xét
Chưa có nhận xét
Hãy là người đầu tiên nhận xét về nơi lưu trú này sau những ngày nghỉ của bạn.