Tọa lạc tại La Tebaida, Hotel West California nằm trong khu vực vui chơi, giải trí và gần sân bay. Câu lạc bộ đồng quê Armenia cùng Công viên De La Vida là điểm đến cho những ai đang tìm kiếm các trải nghiệm mới mẻ; và nếu muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên vùng, hãy đến với Công viên Los Fundadores hay Thác nước La Timid. Công viên Cà phê và Trang trại La Morelia cũng được khá nhiều người quan tâm. Khám phá những hoạt động ngoài trời hấp dẫn như đi bộ/đạp xe băng rừng. Xem cẩm nang du lịch La Tebaida của chúng tôi
Vía Aeropuerto El Edén, km 4, La Tebaida, Quindío
Lân cận
Công viên Cà phê
49 phút đi xe - 27.0 km
Câu lạc bộ đồng quê Armenia
12 phút đi bộ - 1.0 km
Sân vận động Centenario
39 phút đi xe - 19.9 km
Công viên De La Vida
49 phút đi xe - 24.5 km
Trung tâm Văn hóa và Hội nghị Thành phố Quindío
55 phút đi xe - 26.6 km
Đi lại
Sân bay Ác-mê-ni-a (AXM-Sân bay El Eden) - 2 phút lái xe
Nhà hàng
Café Quindío
19 phút đi bộ
Yippe
23 phút đi xe
Juan Valdez Café
22 phút đi xe
Yu Express Cocina Oriental
24 phút đi xe
Don frijoles
11 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Hotel West California
Khách sạn tọa lạc ở khu vực vui chơi, giải trí
Tại Hotel West California , bữa sáng kiểu Âu miễn phí, sân hiên và tiệm cà phê/quán cà phê đều rất đáng mong đợi. Nếu muốn nghỉ ngơi thư giãn, du khách còn chờ gì mà không trải nghiệm phòng xông hơi. Wifi miễn phí trong phòng với tốc độ 50+ Mbps được cung cấp cho mọi vị khách, ngoài ra còn có vườn và trang thiết bị giặt ủi.
Bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện nghi, dịch vụ như:
15 hồ bơi ngoài trời
Bàn bi-da, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và phòng họp
Phòng đại tiệc và nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Hotel West California cũng kèm theo các tiện nghi hấp dẫn như máy điều hòa nhiệt độ, ngoài tiện nghi Wifi miễn phí.