Thuộc Leoberto Leal, Refúgio dos Lobos com Banheira de Hidromassagem ao Lado de Alfredo Wagner - SC nằm trên núi. Có thể kể đến nhiều danh thắng trong vùng như Công viên nước Salto Das Aguas, Điểm ngắm cảnh Morro da Boa Vista, hay Quảng Trường Leonardo Sell. Xem cẩm nang du lịch Leoberto Leal của chúng tôi
Refúgio dos Lobos com Banheira de Hidromassagem ao Lado de Alfredo Wagner - SC
Cabin tọa lạc trên núi
Tại Refúgio dos Lobos com Banheira de Hidromassagem ao Lado de Alfredo Wagner - SC, bữa sáng đầy đủ miễn phí, vườn và khu giải trí ngoài trời đều rất đáng mong đợi. Nghỉ ngơi và đắm chìm vào bầu không khí thư giãn tại spa BANHEIRA trong khuôn viên. Không chỉ có bồn tắm nước nóng, Wifi miễn phí trong phòng với tốc độ 100+ Mbps (phù hợp cho 1-2 người hoặc tối đa 6 thiết bị) cũng ấn tượng không kém.
Những tiện nghi, dịch vụ khác tại Cabin này bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Khu lò nướng BBQ, bàn ghế ngoài trời và nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào cũng trang bị nội thất với thiết kế riêng biệt và có các tiện nghi hấp dẫn bao gồm bồn tắm spa riêng trong nhà và bộ đồ giường cao cấp, bên cạnh những nét riêng rất được lòng du khách như máy điều hòa nhiệt độ và khu vực ăn riêng.
Những tiện nghi nổi bật khác trong tất cả các phòng gồm có:
Phòng tắm với bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng và máy sấy tóc
Smart TV 43 inch với Netflix, dịch vụ stream và truyền hình kỹ thuật số