10/10 - Xuất sắc
Skander

Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo chó và mèo. Nơi lưu trú có thu phí 21 GBP mỗi vật nuôi, mỗi lần lưu trú. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 12/10/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Angel x Kings Cross Rooms vào 14/10/2025 có giá từ 2.586.493 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng: 11:00.
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Luân Đôn, nhà khách này cách University College London và Quảng trường Russell khoảng 2 km. Bảo tàng Anh và Nhà thờ St. Paul cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga tàu điện ngầm Angel 5 phút đi bộ và cách Ga tàu điện ngầm King's Cross & St. Pancras 12 phút.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới