10/10 - Xuất sắc
Jan
Super beliggenhed






















Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 10 EUR mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 09/12/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel Jensen vào 01/01/2026 có giá từ 2.299.967 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng: 11:00.
Tọa lạc tại khu vực Phố cổ Lübeck, khách sạn này cách Bảo tàng Theater Figuren, Bảo tàng Holstentor và Nhà kho Bảo quản Muối chỉ vài bước. Nhà thờ St. Peter và Nhà thờ St. Petri zu Lübeck chỉ cách vài bước đi bộ. Cách Ga Trung tâm Lubeck 10 phút đi bộ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới

